Câu hỏi của Nguyễn Nhật Minh - Âm nhạc lớp 9

Người hay giúp bạn khác trả lời bài tập sẽ trở thành học sinh giỏi. Người hay hỏi bài thì không. Còn bạn thì sao?

IDOL MUSIC – THẮP LÊN NGỌN LỬA ĐAM MÊ

Hi cả nhà, lại là Ngố đây , mọi người có nhớ Ngố không nào? Ngố là người luôn đem đến những điều mới lạ và bất ngờ, vậy thử đoán xem hôm nay Ngố đem đến cho cộng đồng ta những gì nào? Chắc nhìn tiêu đề cũng đã đoán được rồi nhỉ? Số là dạo này thấy cộng đồng mình bất hòa quá cứ phốt nhau mãi nên nhân dịp Tết đến xuân về Ngố muốn tổ chức cuộc thi mang tên IDOL MUSIC.

I. Thể lệ cuộc thi:

- Chủ đề của cuộc thi : TẾT, chỉ có 1 vòng duy nhất. Các bạn sẽ lựa chọn bài hát để thể hiện bằng cách hát – cover, đàn, thổi kèn, … chơi các loại nhạc cụ. Sau đó quay video phần thể hiện lại.

Lưu ý : để tránh các trường hợp gian lận, video phải có hình ảnh người thể hiện, trường hợp màn ảnh đen, hay không có mặt sẽ bị trừ 1 nửa số điểm

- Hình thức nộp bài như sau : các bạn quay video phần thể hiện sau đó gửi về địa chỉ email của BTC : hoc24contest.ngo@gmail.com hoặc qua Facebook : https://www.facebook.com/ngo.ngongo.1656

Lưu ý : Khi gửi video các bạn cần ghi kèm những thông tin sau : Họ và tên, link nick Hoc24, bài hát thể hiện tên gì, của tác giả nào?

Video của các bạn sẽ được BTC tải xuống và up lên Youtube cho mọi người bình chọn.

II. Đối tượng tham gia cuộc thi:

- Tất cả thành viên Hoc24, ngoại trừ BTC và BGK

III. Cách tính điểm :

- Số điểm sẽ được tính theo công thức sau :

Số điểm = (lượt xem + lượt thích + điểm của BGK.2) / 4

Thành viên BGK gồm : Ngố và Dương Lê, mỗi người sẽ có thang điểm từ 1 đến 5 để chấm cho các video dự thi (nghĩa là điểm cao nhất bạn có thể nhận từ BGK là 10đ, mỗi người cho 5đ)

IV. Thời gian :

Cuộc thi chỉ có 1 vòng duy nhất, bắt đầu từ ngày 10/01/2020 => 22/01/2020

Từ ngày 23/01/2020 => 29/01/2020 BTC sẽ hoàn thiện việc đăng video lên Youtube và là thời gian để các bạn bình chọn cho các video. Chậm nhất là ngày 30 sẽ có kết quả nhé.

CHỦ ĐỀ CỦA CUỘC THI : TẾT

V. Lời tâm sự :

- Mình biết có nhiều bạn rất có năng khiếu nhưng vì ngại quay video, không tự tin để thể hiện bản thân nên sẽ phớt lờ cuộc thi này. Nhưng các bạn ạ, thời đại 4.0 bây giờ KHÔNG CHO PHÉP các bạn làm điều đó. Ngày nay, ngoài những cuộc thi thực tế, các bạn đứng trên sân khấu để thể hiện trực tiếp thì vẫn có những cuộc thi qua mạng đòi hỏi các bạn quay video. Và thậm chí giải thưởng của các cuộc thi mạng đó còn cao hơn nữa kìa. Ví dụ cụ thể như Đọc sách vì tương lai, bạn giới thiệu sách vẫn quay video cho mọi người xem. Hay bạn thuyết trình bằng tiếng Anh để xin học bổng của 1 tổ chức nào đấy… vì vậy, các bạn nên xem cuộc thi này là bước đệm, giúp các bạn tin tưởng vào bản thân hơn, tự tin hơn để quay video. Sau này biết đâu lại đạt được nhiều thành công lớn :))

- Đây không phải là lần đầu tiên Ngố tổ chức cuộc thi, nhưng là lần đầu tiên tổ chức theo kiểu như thế này. Có lẽ đây cũng là cuộc thi đầu tiên trên Hoc24 được tổ chức theo kiểu này. Nên trong quá trình tổ chức chắc chắn sẽ không tránh khỏi những sai sót, mong mọi người bỏ qua.

- Có lẽ mình sẽ mượn CHH 1 thời gian, nên mình xin lỗi nếu làm phiền đến các bạn. Mình hứa xong cuộc thi sẽ gỡ.

    50 câu trả lời
    Loading...

    Các câu hỏi liên quan khác...

    Dưới đây là những câu có bài toán hay do HOC24 lựa chọn.