Bài 3. Tế bào

Hoàng Thị Hải Yến

Tại sao khi nấu cháo thì chân giò lại nhừ

Chuc Riel
18 tháng 9 2019 lúc 6:49

vì nhiệt độ cao làm cho xương bị mất chất côt giao (hữu cơ) => xương bị bở ra

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Phạm Phước Nguyên
Xem chi tiết
Nguyễn Thùy Trang
Xem chi tiết
nguyễn thị thúy hằng
Xem chi tiết
nguyễn thị thúy hằng
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Xuân Tâm
Xem chi tiết
Lam Nè
Xem chi tiết
Xích U Lan
Xem chi tiết
Yến Nguyệt Võ
Xem chi tiết
Nguyễn thị hồng thắm
Xem chi tiết