Ôn tập mỹ thuật 6

giabao tran

Cho em hỏi cộng đồng HOC24 tí. Từ khi em nhập tên trường của em vào, rồi chuyển sang câu hỏi trong khi hỏi xong em vào thông tin tài khoảng của em rồi thấy ô "Trường" Chưa cập nhật " .Mong HOC24 sửa lại lỗi và Vì sao lại thế ?

đặng tuấn đức
đặng tuấn đức 25 tháng 4 2019 lúc 15:25

1 cách rất gọn lẹ là hỏi thầy phynit leuleu

mình bị nhìu rùi !!!

Bình luận (0)
HISINOMA KINIMADO
HISINOMA KINIMADO CTV 25 tháng 4 2019 lúc 15:34

bạn đặt lại trường, sau đó đợi khoảng 1-2 phút rồi nhấn tổ hợp phím Ctrl + F5 xem đã cập nhật chưa, đc rồi thì thôi, chưa đc thì hỏi thầy :)

Bình luận (0)
Minkesuki Hideshi
Minkesuki Hideshi 25 tháng 4 2019 lúc 22:51

thế thì cập nhật làm j cho nó mệt, như mk nè khỏi cần cập nhật lun

Bình luận (0)
Lâm Nguyễn Khánh Linh
Lâm Nguyễn Khánh Linh 28 tháng 4 2019 lúc 10:32

theo mình nghĩ bn nên làm theo các bn í đi,còn việc đó thì cũng ko cần thiết mấy đâu!:>

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Trần Mai Quyên

thầy @phynit ơi cho em hỏi là tại sao hộp thư của em cứ hiện lên số 2 mà không có tin nhắn hay gì, em cho load lại cũng ko mất đi được là sao ạ?

Phạm Hải Đăng

Kính chào tất cả mọi người cùng toàn thể các thầy cô giáo trên hoc24h. Hôm nay em viết bài đăng này kính mong các thầy cô trong hoc24h xem xét ạ. Em thì cũng đã hoạt động trên hoc24h chỉ khoảng 4 tháng thôi ạ. Dù khoảng thời gian này không phải là dài nhưng em thấy các bạn trong bẳng xếp hạng các môn mà mmọt tuần được hẳn khoảng 10-->15...GP. Em lấy làm khâm phục lắm ạ. Tuy biết rằng các bạn không hề gian lận, nhưng thực ra có một số bạn gian lận. Thôi, em không dài dòng nữa ạ. ý chính hôm nay là em rất muốn được làm cộng tác viên. Em biết em chỉ được 11 GP thôi. Con số đó còn qua nhỏ so với con số 300GP- con số để làm được cộng tác viên. Nhưng dù biết là vậy, em vẫn muốn làm cộng tác viên ạ. Em thì chuyện văn ạ. Em tin mình có đủ khả năng làm cộng tác viên về môn văn. Mấy thắng nay em cũng khá hăng hái trả lời các câu hỏi của các bạn nên thắng này em kiếm được 11 GP. Nhưng xét ra đáng lý ra thì em phải được hơn thếvì còn có nhiều các câu trả lừoi của em chưa được xem tói ạ. Những câu này không phải là cop mạng đâu ạ. Vì nếu là cóp mạng thì em sẽ ghi rõ ra là bài tham khảo. Vì vậy, hôm nay em viết bài đăng này xin thầy cô trong hoc24 xét cho em được làm cộng tác viên. Nếu được làm cộng tác viên, em hứa sẽ làm tròn trách nhiệm sao cho xứng đáng với tư cách là một cộng tác viên và tích cực trả lừoi các câu hỏi khó cũng như dễ giúp cho các thành viên trên hoc24h. Nếu như em chưa được làm cộng tác viên thì em cũng kính mong thầy cô trên hoc24h xem xét kĩ lại những câu trả lời xứng đáng được nhận GP của em ạ.

Em xin trân trọng cảm ơn

Khoá học trên OLM của Đại học Sư phạm HN

Loading...

Khoá học trên OLM của Đại học Sư phạm HN