Ôn tập chương III: Nấu ăn trong gia đình

tran minh hieu

Nghuyên tắc xây dựng thực đơn

Trúc Giang
18 tháng 4 2019 lúc 19:21

Nguyên tắc xây dựng thực đơn cho bữa ăn:

- Chọn số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn (ăn thường ngày, ăn tiệc,..)

- Chọn đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn.

- Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, về hiệu quả kinh tế của bữa ăn.

Bình luận (1)
Nguyễn Phúc Bình
18 tháng 4 2019 lúc 19:56

Nguyên tắc xây dựng thực đơn cho bữa ăn:

- Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn (ăn thường ngày, ăn tiệc,ăn cỗ,...)

- Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn.

- Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, về hiệu quả kinh tế của bữa ăn.

Bình luận (4)

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Thị Thuý Hường
Xem chi tiết
Bảo An
Xem chi tiết
Hoàng Trang Anh
Xem chi tiết
Nokori Eko
Xem chi tiết
陈立农
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Giang
Xem chi tiết
Hoàn Thiện Sơn
Xem chi tiết
Phamhoang Bao Tran
Xem chi tiết
Nguyen thi quynh anh
Xem chi tiết