Nguyễn Hoàng Nam

Một loại nước cứng khi đun sôi thì mất tính cứng. Trong loại nước cứng này có hòa tan những hợp chất:

A. CaCl2, MgSO4.

B. Ca(HCO3)2, Mg(HCO3)2.

C. MgCl2, Mg(HCO3)2.

D. CaCl2, Ca(HCO3)2.

Ngô Quang Sinh
17 tháng 6 2019 lúc 13:21

Khi đun sôi thì mất tính cứng Nước cứng tạm thời chứa anion HCO3- Chọn B.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết