Nguyễn Hoàng Nam

Có thể loại độ cứng tạm thời củA nước bằng cách đun sôi vì

A. cAtion CA2+, Mg2+ kết tủA dưới dạng hợp chất không tAn.

B. nước sôi ở 100oC.

C. khi đun sôi sẽ làm tăng độ tAn củA chất kết tủA.

D. khi đun sôi các chất khí bAy rA.

Ngô Quang Sinh
8 tháng 4 2018 lúc 16:37

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết