Câu hỏi của Nguyễn Nhật Minh - Âm nhạc lớp 8

Người hay giúp bạn khác trả lời bài tập sẽ trở thành học sinh giỏi. Người hay hỏi bài thì không. Còn bạn thì sao?

Chào các bạn, mình xin giới thiệu về bản thân mình chút nhé, tại chắc có nhiều người cũng chưa biết đến mình. Họ và tên của mình là Ngố ngồ ngộ ngây ngô, khi đi học lấy tên là Ngố ngây ngô, mọi người thường gọi mình là Ngố (còn Nguyễn Nhật Minh chỉ là nick name thôi nhé ). Mình thuộc lứa tuổi 2k5, là người con xứ Quảng. Hôm nay mình muốn tổ chức một cuộc thi nhỏ, mong mọi người ủng hộ.

CUỘC THI: DESIGNER CHUYÊN NGHIỆP

I. Thể lệ cuộc thi:

- Cuộc thi có 3 vòng: Sau vòng 1, chọn 20 bạn đi tiếp; Sau vòng 2, chọn 10 bạn đi tiếp; vòng 3 chọn ra 3 bạn để trao giải.

- Vòng 1: các bạn gửi bài dưới câu hỏi này nhé, chủ đề vòng 1 là: THIẾT KẾ BAO LÌ XÌ, thời gian: từ ngày 9/1/2019->15/1/2019

*Lưu ý: Ở dưới câu hỏi này các bạn chỉ đăng thiết kế của mình thôi, không đăng những câu bình luận khác, ví dụ: “mình thích cuộc thi này lâu rồi”; “xàm quá bạn”; “mình hóng thôi nhé, không biết làm”;… Đừng bình luận gì ở dưới câu trả lời cả, mong các bạn hợp tác.

II. Cách tính điểm:

- Cách tính điểm rất đơn giản, ban tổ chức (là mình đó) có thang điểm từ 1 đến 10 để chấm điểm cho các bạn.Sau đây là công thức tính điểm :

Điểm của bạn = (Điểm của BTC.2+số tick+số cmt)/4

- Còn một điều lưu ý nữa là không phải bạn thắng vòng 3 là sẽ được trao thưởng liền đâu. Ba bạn được trao giải xuất sắc phải có tổng điểm ở vòng 1, 2, 3 cao nhất. Cho nên vòng nào cũng quan trọng, mình nhắc nhở để các bạn thận trọng nhé.

- Có 1 số bạn lúc trước tổ chức cuộc thi vẽ mà hình như quên mất cái quyền lực của BTC rồi thì phải, chỉ lấy tick không thôi. Nên các bạn lưu ý để lần sau tổ chức cuộc thi cho tốt nhé ^^

III. Giải thưởng:

Giải thưởng của cuộc thi sẽ được BTC giữ bí mật đến cuối cuộc thi. Nhưng mình nghĩ một số bạn sẽ đoán ra được 1 phần nào đó.

IV. Tuyển nhà tài trợ:

Mình đang cần 2 CTV tài trợ cho cuộc thi của mình. Nhà tài trợ sẽ không được tham gia cuộc thi nhưng quyền lợi của họ vẫn được đảm bảo (bật mí ở phần dưới)

V. Tâm sự của BTC:

Mình tổ chức cuộc thi này để tạo ra một sân chơi hoàn toàn mới cho các bạn thử sức của mình. Những bạn nào không thích thì lượn qua nhé. Hơn nữa mình cũng muốn tìm kiếm 3 bạn cùng làm việc với mình trong những MINI GAME, MAX GAME tiếp theo, mang đến những phần quà có tính tự hào cao.

P.s: Cuối cùng, mình mong tất cả các bạn, các thầy cô giáo, Admin cộng đồng, ủng hộ cuộc thi của mình.

-------------Ngố----------

  78 câu trả lời
  Loading...

  Các câu hỏi liên quan khác...

  Dưới đây là những câu có bài toán hay do HOC24 lựa chọn.

  Bảng xếp hạng môn Âm nhạc

  Kết nối hoc24 trên facebook

  Có thể bạn quan tâm

  Tài trợ