Ôn tập mỹ thuật 7

murad lãng khách thời không

mỗi ngày tôi phải đến địa ngục(trường học) nơi đó có những con quỷ tra tấn tôi suốt gần 1 tiếng(các giờ học)nghỉ thì chỉ có 5 phút rồi lại bị hành,các con tiểu quỷ(học sinh) luôn tra tấn lỗ tai tôi bằng các tiếng nói dưới sân địa ngục(sân trường) tôi ở trong ngục(lớp) cứ như sắp die.....hết giờ tôi về lại thiên đường( nhà ) buổi chiều cơn tra tấn cứ thế diễn ra tôi về rồi nhưng phải đi đến địa ngục khác ( học thêm) rồi lại về......hôm sau lại tiếp tục cuốc tra tấn ( đi học)

TÔI VIẾT ĐỂ NÓI VỀ ÁP LựC HỌC TẬP CỦA HS CHứ KO HỀ XÚC PHẠM CÁC BN HAY THẦY CÔ HOK24H NHA LIULIU

Tường Thị Thảo Vân
Tường Thị Thảo Vân 4 tháng 1 2019 lúc 21:35

Khổ thân cậu quá, mik nghĩ là ngoài giờ học thì cận nên dành thời gian giải trí một chút thì sẽ giảm đc áp lực học tập. Cứ thử kết hợp vừa học vừa chơi xem thế nào???vui

Bình luận (4)
Tường Thị Thảo Vân
Tường Thị Thảo Vân 5 tháng 1 2019 lúc 11:09

Thế thì khỏi giải trí đi, chả tốt cho sức khỏe j cả......bucqua

Bình luận (2)
Hương Nguyenthi
Hương Nguyenthi 5 tháng 1 2019 lúc 20:27

Chia buồn vs cậu cac buổi mình đi học toàn chơi

Cố gắng vượt qua nhé

Bình luận (2)
๖ۣۜK๖ۣۜH๖ۣۜA๖ۣۜN๖ۣۜG
๖ۣۜK๖ۣۜH๖ۣۜA๖ۣۜN๖ۣۜG 6 tháng 1 2019 lúc 15:57

Chơi liên quân để giải trí oaoa

Bình luận (3)
Minkesuki Hideshi
Minkesuki Hideshi 10 tháng 1 2019 lúc 22:53

hiha

Bình luận (1)
Bùi Thị Tính
Bùi Thị Tính 26 tháng 1 2019 lúc 15:28

Khỏe quá ! Vậy mà than!!! Cái đó đâu được gọi là áp lực!!?

Bình luận (0)
Hoàng Hà Trang
Hoàng Hà Trang 26 tháng 2 2019 lúc 17:48

Tớ đang tự nghĩ bố mẹ, thầy cô và bạn bè sẽ cho cậu hưởng bao nhiêu cái bạt tai sau khi nghe câu phát ngôn đấy của cậu :))

Mà thôi, bớt kêu than dùm cái :) Bây giờ ai cũng học thế cả thôi. Thậm chí còn hơn ấy. Muốn học hành bằng bạn bằng bè thì phải hao công tốn sức. Luật nhân quả thôi mà :) Nếu cậu là thiên tài xuất chúng thì không nói làm gì, còn nếu cậu cũng chỉ là một hạt cát giữa hàng vạn, hàng nghìn hạt cát khác thì chấp nhận đi :)

Chung quy lại ấy, cũng là do cái nhìn tiêu cực của cậu đối với cái chủ đề cũ xì này thôi :) Người ta cũng đi học cả, áp lực ai chẳng có. Không có áp lực lấy gì mà phấn đấu ? Chỉ cần cậu nhìn mọi thứ theo hướng khác, thì cậu sẽ cảm thấy tốt hơn đấy, tin tớ đi :D

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
libra love aquarius

Trên đường đi, Cancer ko nói 1 lời nào, trái ngược vs cô hàng ngày. Vẫn là 2 ng` bn thân, vẫn nắm tay nhau, vẫn đi trên con đường rải đầy những bông hoa tử đằng mà họ yêu thích nhưng sao ko khí ngột ngạt quá. Libra cảm nhận đc một tảng đá vô hình đè nặng lên vai 2 ng`. Họ cứ đi, dứ đi ko nói 1 lời nào, Libra chẳng nói j thêm, cô biết điều Cancer cần bây h là sự yên tĩnh để quên đi bóng hình đó, bong hình y như đúc vs mối tình đầu ko thành của cô. Chẳng mấy chốc đã đứng trước cổng Học viện quốc gia...

Về phía 3 chàng trai, vẫn như bình thường: Scarpio ko nói j, Aquarius nhìn ra ngoài cửa, Leo chụp tự sướng. Khi họ ra khỏi xe, tâm điểm của sự chú ý đây rồi, mẫu đàn ông lí tưởng của mọi đọ tuổi.” Haiz~ chỉ là buổi nhận lớp thôi mà cx bày đặt hội trưởng hội học sinh, thầy hiệu trưởng lên phát biểu nữa”-Leo nghĩ.

Ổn định chỗ ngồi xong, Libra và Cancer ngồi ở hàng đầu, trước chỗ 3 chàng trai ngồi mấy hàng. Leo quan sát :” Anh họ lại ngắm cô gái hồi sáng rồi”. Bỗng 1 giọng nói vang lên:

-Hey~ Aquarius lâu quá ko gặp ko bít còn nhớ ng` ta ko nhỉ?

-Sao quên đc ng` lợi dụng bố là hiệu trưởng học viện quốc gia mà đi làm loạn khắp nơi chứ!

-Cậu vô duyên quá, tui sao dám chống lại đại thiếu gia- ng` thừa kế duy nhất của tập đoàn hoàn vũ chứ! Sao mà tụi con gái thick đc cậu nhỉ.

-...

-Spagittarius, cậu ngồi chỗ tôi đi- Scarpio đứng dậy.

-Thank you~

Sau bài phát biểu của hiệu trưởng là bài phát biểu của học trưởng cũ về việc nhừng chức học trưởng:

-Thưa các tân hs, các bn hs và các thầy cô, trong năm học qua trường chúng ta đã đc nh` giải quan trọng...bla...bla...bla.... Sau nh` lần suy nghĩ, và đc nhà trường đồng ý tôi quyết định nhường chức học trưởng cho em trai mik- Capricorn.

-Chaod tất cả mn, từ giờ tôi rất vinh hạnh đc nhận chức học trưởng, tôi hứa sẽ hiến toàn bộ sức lực để giúp trường ta ngày càng vững mạnh.

Những tràng vỗ tay vang lên. Sau buổi phát biểu, các hs tự tìm lớp của mik. Cancer hình như cx đỡ buồn rồi.

-10A...10A...10...A đây rồi, Cancer nhanh lên

-Uk! Đợi mik Libra.

Bc vào lớp, nhìn quanh cx chỉ còn 2 chỗ trống ở cuối lớp, nơi gần cửa sổ. Yên tọa ở đó thôi chứ biết làm sao giờ. Nhìn xung quanh để khái quát tình hình. Libra giật mik khi thấy ng` ngồi bên cạnh mik là cái tên đáng ghét sáng nay, trên hắn là ng` có dáng hình giống Tiểu Cáp – mối tình đầu của bn cô. Quay sang ng` bn thân, Cacer đang cúi mặt xuống, hình như cô đang khóc...nhìn xung quanh mấy vòng, sao học trưởng, phó hội trưởng cx ở đây z nè?

Kẻ Ẩn Danh

Có ai cùng hoản cảnh này vs mk k ???

Trời ơi sao cuộc đời lại bất công nz, hết chuyện cãi nhau vs đàm nguyễn phương dung mak bây giờ lại là chuyện học hành. Mấy hôm trước tui lên hoc24 tui học mak còn bị bố tui chửi là chơi game, thế là tui rất bực mk và cả tối hôm đó tui chẳng học đc j, hôm sau ra lớp bị 2 điểm miệng là 6 môn địa lý và lịch sửvà về nhà lại bị bố đánh vì điểm kém và bố tui còn ns rằng : Năm nay mày mà đc học sinh khá thì chết với tao . Còn năm nay sao tui mak đc học sinh giỏi đc , môn toán là môn tui trội hơn cả và mấy năm trc tui còn đc đi thi hsg quốc gia năm ngoái nhờ môn toán kéo các môn khác lên tui mới đc hsg. Nhưng năm nay thầy toán ns tui này nọ ... ( tui k muốn ns ) vì vậy năm nay môn toán k còn là người bn của mk nx huhu khocroi, hôm nay vì k chán môn Toán nx nên lại bị điểm 5 kiểm tra 15 phút . Còn 1 người bạn đã bảo tui là năm nay đi thi như năm ngoái nhé nhưng năm nay tui sao đi đc, thôi thì năm nay tớ đặt hi vọng vào bn chúc năm nay bn đi thi tốt nha bé Cherry . Còn năm nay cho dù tớ ở khác lớp bn vì đc hs khá mong bn tha thứ cho tớ nha .

Hôm nay mk rất buồn nhưng mong mk sẽ đc vui hơn trong tương lai. Xin lỗi vì bài này mk muốn tặng bé cherry và chúc bn đó đừng như mk .

Hồng Nguyễn Thị Bích

- Các bạn ơi mình có tí ý kiến về cái môn mỹ thuật này này các bạn: ( mong các CTV đừng xóa nếu xóa thì cho xin lý do trước bởi đây là góp ý để hoc24 tốt hơn chứ không mang 1 ý kiến gì nặng nề hãy thông báo xóa trước 12 tiếng , còn các bạn trong cuộc thì mong đọc và rút kinh nghiệm các bạn ngoài cuộc thì hãy đọc và đừng làm những việc dưới đây )

Mình muốn nói rõ quan điểm của mình là đây mặc dù là 1 môn năng khiếu môn phụ vẫn được giảng dạy trong nhà trường nên nó hiện diện ở hoc24 với tư cách 1 box học tập nha các bạn . Tuy là 1 box học tập nhưng lại ít chủ đề học tập được khai thác tại đây và nó khá là nhàm chán nên từ lúc mình bắt đầu học ở đây cũng gần cái lúc hoc24 bắt đầu mở cửa khi ấy thì 3, 4 hôm mới có 1 2 cuộc thi anime gì đó để làm tăng sự thú vị cho môn học xoa đi sự nhàm chán của box mỹ thuật này ( do để học được môn mỹ thuật thì online khá khó nên kiến thức khai thác từ đây khá nhàm chán ) nhưng khi hoạt động càng về lâu thì càng nhiều cuộc thi lại xuất hiện không chỉ 1, 2 mà có khi là 3, 4 cuộc thi trong 1 ngày và tiếp tục cái phần bớt nhàm chán thì lại có thêm các cuộc thi ảnh idol , ... mặc dù không liên quan mấy tới mỹ thuật bởi đển chấm điểm các cuộc thi ảnh thì những người ra trường cũng chưa dám nói chứ mấy học sinh cấp 1, 2,3 này những thôi thì tổ chức cho vui để giải tỏa căng thẳng sau giờ học mà nhưng giờ thì lại có thêm cái gì ? Clb anime rồi gì nữa hoạt động sinh hoạt Clb , phát điểm cách tổ chức câu lạc bộ ư ,... shop bán hàng chỉnh sửa , thi anime cặp đấu vòng chung kết bán kết ,... từ đầu CỨ coi đây là 1 box để giải trí sau giờ học đi thì nó chỉ dừng lại ở 1, 2 cuộc thi 1 tuần thôi còn mình thấy các bạn khi người ta nghĩ ra cái gì đó nghe hay hay thì lại BẮT CHƯỚC mình khá ghét chuyện này, mình đố bạn nào sau 1 vài tuần nữa có thể tổng kết được lượng cuộc thi trong 1 tháng thôi và cả số CLB, shop đã hình thành quá nhiều rồi là thưởng nhận lương mấy bạn nghĩ đây là cái gì cái chợ hay cái gì ( Bạn nào có cách xin được thầy phynit xóa bớt thì mình rất ủng hộ ) quá nhiều khiến cái box loãng hơn cả nước .

Rồi gì nữa quảng cáo về shop ư mong các bạn người lớn hơn , 1 box giải trí ( cứ coi là vậy ) thì nó chỉ mang tính giải trí thôi nếu có thì 1, 2 CLB gì đó và KHÔNG nên có 1 cái shop nào ngày nào cũng vào nhìn mấy bạn đăng thôi mình cũng thấy GHÉT mình nghĩ nên có 1 quy chuẩn để tổ chức cuộc thi , CLB như hỏi đủ ý kiến bao nhiêu CTV, thầy cô giáo ,...các bạn cứ đâm đầu vào bao nhiêu shop CLB cuộc thi loại chung kết bán kết,... rồi các bạn có thành công hơn trong cuộc sống hiện thực hay chỉ có cái gì đó trong 1 thế giới ảo .

- Còn vô số điều mình muốn đóng góp nhưng quá dài để có thể nói hết mong mọi người đọc hết và cảm ơn những ai đã đọc hết mong mọi người đang làm sai hãy chỉnh sửa để có được 1 hoc24 tốt hơn mình viết bài này không muốn chỉ trích hay làm gì mình chỉ mong hoc24 tốt hơn bởi viết bài này nó cũng khá tốn thời gian .

( nếu CTV xóa mà không thông báo thì xin gửi lời thách thức các CTV có thể xóa hết 10, 100, 1000 bản như vậy được thì cứ xóa và mong bạn nào biết những con người vi phạm trên hãy tag họ vô để đọc và hiểu nhưng đừng bảo thủ )

libra love aquarius

Hết lần này tới lần khác libra làm đối phương phải đơ tạm thời. quả thực chính ng thiết kế cho cô gái đó đôi bông tai này cx ko biết tại sao cô ấy lại chỉ toàn đặt những khuyên tai chỉ có 1 chiếc, tất cả mn đều nghĩ rằng đó là sở thích của cô. Ngoại trừ Libra thì chưa 1 ai đoán đc vì sao, ý nghĩa của việc cô chỉ đeo 1 bên bông tai.

Thấy rõ sự “đơ” trên khuôn mặt ng đối diện, Libra cười nói:

-Thực ra lúc mới nhìn, mik cứ nghĩ đó là sở thick của cậu nhưng nhìn bên tai ko đc đeo khuyên mik nhận ra bên tai đó rất ít khi, gần như ko có lần nào đc deo khuyên cả. mà mốt đeo khuyên này chỉ nổi trong vài tháng, ko có lí do j để 1 ng bắt kịp xu hướng như cậu sử dụng đi sử dụng lại 1 mẫu mốt lỗ thời nên mik đoán ra thôi

-Vậy sao

-À mà mik chưa biết tên cậu, cậu tên j

-Gemini-ng đó lạnh lùng đáp

-bn vào nhà mik chơi ko

-Tiểu thư, sắp tới giờ học thêm r-ng trong xe vọng ra

-ko sao, tới giờ đi học hãy tới đón t-Gemini

Libra vừa nhìn, vừa cười nói

-vậy lát nữa bn ở lại nha, mik muốn giới thiệu bn cho Cancer

-...

Quay lưng đi về phía cửa, Libra nhìn tay cầm. thật là... giờ cô mới nhớ, chìa khóa nhà do Cancer giữ. Rồi xong, giờ vào = cách nào. Chỉ còn cách dùng chìa khóa dự phòng thôi chứ sao. Libra ngồi xuống, nhìn chăm chú vào hai hàng chậu sương rồng dưới đất đc cô và Cancer mua về trang trí. Để xem... 27 tháng 9... 27...7-2...5....1....2...3...4...5.... Libra dừng mắt ở chậu số 5, cô đưa tay, nhấc chậu sương rồng đó lên....chỗ cất chìa khóa đặc biệt nhất quả đất- dưới chậu hoa số 5. Cầm chìa khóa lên và mở cửa, Libra quay lại:

-Gemini, bn vào nhà mik chơi đi!!!

Khoá học trên OLM của Đại học Sư phạm HN

Loading...

Khoá học trên OLM của Đại học Sư phạm HN