Ôn tập mỹ thuật 6

Kim Taehyungie

Xin lỗi em chỉ là một con Fanti

kimochi
2 tháng 12 2018 lúc 10:39

Kết quả hình ảnh cho hentai

Bình luận (0)
Kim Taehyungie
16 tháng 12 2018 lúc 16:34

Ôn tập mỹ thuật 6Ôn tập mỹ thuật 6

Bình luận (3)
Nguyễn Lê Bảo Trân
16 tháng 12 2018 lúc 16:45

mơn bn mik cx là fanti, mik rất ghét btsleu

Bình luận (7)
Hoàng Hà Trang
20 tháng 12 2018 lúc 18:11

Idol nhà mình mà đi bơi chắc tan hết :)))

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Quỳnh Ngân

Hello mn!!! Ở bài đăng của bạn @Jang Wonyoung, mk thấy các bạn chửi nhau khá nhiều, đặc biệt là 2 bạn:

Tao dell sợKhuynh ly Nam cung

Nói những lời tục tĩu, đánh giá thấp các CTV, mk cảm thấy khá bức súc khi mk đã nhận ra lỗi lầm của mk và gửi lời xin lỗi thì bạn Tao dell sợ bắt đầu quay ra chửi mk như sau:

CON ĐỸ 2 MẶT, SỢ ... HOẶC MẤT NICK ...

Mk ko muốn nói hẳn ra nhưng mk cần một lời xin lỗi từ Tao dell sợ, bạn hãy thành thật xin lỗi mk cùng với các CTV và thành viên trên HOC24 đi ạ. Cả Khuynh ly Nam cung nữa ạ. Hai bạn hãy xin lỗi một cách trân thành đi, mk ko muốn mọi chuyện diễn ra như thế nữa.

Hỡi các bạn thành viên của cộng đồng HOC24, chúng ta cần một cộng đồng văn minh, đoàn kết vậy tại sao các bạn lại chửi nhau như vậy ạ? Sau đây, mk cũng gửi lời xin lỗi đến các bạn và các CTV vì sự nổi nóng của mk ạ.

Mk thành thật xin lỗi!!!

Xin trân thành cảm ơn!!!

MinhKhue Nguyen

So waooo! Sắp nghỉ hè rồi các bạn nhỉ!Mình xin đc kể 1 dramma lớp mình, và mong rằng các anh chị CTV hiểu cho và ko xóa bài của em ạ! Em xin cảm ơn.

Em có trong một nhóm bn thân 4 người. Em là thành viên thứ 3 vào nhóm, nhóm tên là 4H Idol Dreaming(vì ai củng có chữ H trong tên) và có một cái group FB chung(ai cũng biết pass). Chúng em chơi thân với nhau, đến cuối năm học thì mỗi đứa có ý định tặng quà cho nhau. Thì lúc đầu, mọi người nghĩ là tùy điều kiện, có nhiêu mua nhiêu, và em cũng không muốn mọi người nghĩ mình không có tiền mua quà cho bạn bè nên em cũng dành dụm từ lúc sau Tết tí. Và thi xong một tuần, em đã để dành được hơn 300k (không khoe nhé) và em đến một cái shop gần nhà vì ở đó có nhiều đồ lưu niệm, trang sức giả đẹp cũng đáng đồng tiền bát gạo. Chẳng may hôm đó shop nghỉ bán, nhưng có bán trên FB nên em vào FB shop í, em chọn xong đồ và người bán hàng nói là mai qua shop lấy. Em không rảnh nên nhờ shop ship giùm và có trả tiền là 15k trong vòng hơn 3km. Shop Ok giao hàng sáng mốt, và ship đến trường em luôn. Đến ngày đó, đợi mãi 2,3 tiếng rồi nhưng chưa giao tới, và gần trưa thì có chú kia tới đưa đồ, nói vướng nc khách hàng. Em thấy có hàng là đc rồi và đưa tiền. Vậy mà, lúc tụm lại để tặng quà, OMG tụi nó tặng nhau toàn gần 400k một người, còn em thì một đứa hơn 100k tí, còn dư 40k định bao thêm ly trà sữa thì con kia rủ đi uống Gongcha(hơn 60k/1ly), rồi con tiếp theo bao ra Gà Popeyes(hơn 200k/1 set 4 đứa), con còn lại bao tiếp đi dạo phố chơi, mua đồ ăn vặt, mua ốp đt, grab mấy chuyến(245k), sau đi chơi về hơn 6g, tụi nó mới nói bóng gió em"chẳng bù ai kia, xời có vài đồng lẻ đem ra chia bạn chia bè" Em hông ăn, hông đụng một miếng gà nào,một giọt trà sữa của tụi nó, em chỉ lấy đt ra chơi, vậy mà nói em thế đáng ko. Cuối năm rồi, mà nhóm chia rẽ nhau quá! Em phải làm sao.

Xin lỗi vì hơi dài!

Khoá học trên OLM của Đại học Sư phạm HN

Loading...

Khoá học trên OLM của Đại học Sư phạm HN