Ôn tập mỹ thuật 6

Pham Thi Thu Huyen

Các bạn ơi, đang giup minh tranh về đề tài'' quê hương em''

Mai mình phải nộp rồi. Mình cảm ơn các bạn rất nhiều.Thank you very much.

Vũ Minh Hằng
Vũ Minh Hằng 9 tháng 4 2018 lúc 20:43

Ôn tập mỹ thuật 6Ôn tập mỹ thuật 6

Bình luận (1)

Các câu hỏi tương tự

Xin chào các bạn nữ tuổi teen !(Các CTV đừng spam em nha, e xin mấy anh chị khác rồi)

Chắc các bạn đang nghĩ mình là ai nhỉ? Xin tự giới thiệu, mình tên là Minsha, 2k8.

Chắc các chị em đang có những sự biến đổi tâm lý, cơ thể trong quá trình dậy thì phải không ạ ?Bản thân mình là con gái cũng thông cảm cho các bạn. Có những sự thay đổi bất chợt như kinh nguyệt,.. các bạn nữ đều xấu hổ và phân vân không biết làm gì nên không thể nói chuyện trực tiếp với cha mẹ. Vậy những bạn như vậy tìm đúng chỗ rồi đó!

Xin thông báo một tin vui với các bạn,'' Góc Nhìn Tuổi Dậy Thì'' chính thức mở cửa!

Tuy tuổi đời còn nhỏ nhưng mình được giáo dục kiến thức rất đầy đủ, mình hứa và mong các bạn sẽ hợp tác vui vẻ với mình trong thời gian sắp tới !

Mình chưa từng trải qua những chuyện như kinh nguyệt,... như các bạn khác nhưng mình vẫn thấu hiểu cho các bạn. Mong mình sẽ giúp các bạn một phần nào trong quá trình dậy thì đầy khó khăn và thử thách.

Các bạn có thể trực tiếp liên hệ với mình qua tin nhắn. VD:''bạn ơi, tuổi dậy thì là gì vậy ạ? Bạn có thể giải thích giúp mình ?''hay ''Những dấu hiệu lần đầu kinh nguyệt sắp tới như thế nào hả bạn ?'' Mình sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn bằng cách đăng post đều đặn (trừ thứ Bảy, CN, nếu mình bị tịch thu ĐT hay máy tính thì mình sẽ phải off một thời gian, các bạn thông cảm)

Mình là con gái, mình cũng thấu hiểu và hiểu biết về cơ thể hay tâm lí của các bạn nữ nên đừng ngại ngùng hay hổ thẹn mà chia sẻ với mình nha!

P/S :CẤM MẤY BẠN NAM TÒ MÒ VÀO ĐÂY !!!

Mở đầu xin chào các CTV trước ạ! Em biết nếu không thông báo cho các CTV biết thì sẽ bị spam bài đúng không ? Bài em đăng tự nhận thấy rất hữu ích, chẳng có gì là xấu xa hay ''stupid post'' cả, nên làm ơn đừng spam hay xóa bài của em ạ. Em mất công viết cũng vì giúp các bạn nữ tìm hiểu quá trình tuổi dậy thì của mình. Em đã dành hết kiến thức và thời gian để giúp các bạn ấy dậy thì vào bài đăng,XIN ĐỪNG XÓA BÀI CỦA EM.

Xin chào các bạn thân yêu! ''Góc Tuổi Dậy Thì'' xin chính thức mở cửa, boss là Minsha đây ạ !

Như mình đã nói ở phần giới thiệu, chỗ mình tư vấn tuổi dậy thì ạ. Mỗi bài đăng của mình là độc quyền, không chép gì trên mạng cả. Các bạn nữ có thể hỏi riêng với mình những câu hỏi hay thắc mắc về tuổi dậy thì, mình sẽ đáp ứng nhu cầu cho các bạn bằng cách đăng bài lên đây, yên tâm vì mình không lộ tên người hỏi đâu ạ!

Những kiến thức về tuổi dậy thì thực chất chính là những câu hỏi mà mỗi cô bé đến tuổi này đều nên biết, đều muốn biết và cũng là điều mẹ nên dạy con gái. Ha ha! Trúng tim đen của các bạn rồi phải không? Mình cũng hiểu các bạn nữ tuổi dậy thì đang gặp khó khăn trong việc nói chuyện trực tiếp với ba mẹ vì điều này, nên không dám hỏi mà giữ thắc mắc của mình trong ''thầm kín''. Vậy thì các bạn đến đúng chỗ rồi đó! Vì qua mạng, các bạn không cần hổ thẹn gì mà thoải mái tâm sự với mình nha!

Đúng thế, mình sẽ viết hết những vấn đề của tuổi. Nếu các bạn có gì thắc mắc cũng có thể hỏi mình. Làm vậy rất có lợi, tránh cho các bạn cảm giác ngại ngùng đó! Về cơ thể, tâm lí mình sẽ giải đáp hết !

Một lần nữa xin nhắc lại cho các bạn đây là kiến thức của mình và ko hề sao chép ở đâu cả, nên có gì sai sót xin nhắn lại với mình!!!

Cách để giải đáp thắc mắc của mình :

Những câu hỏi ''chung chung'', xin hãy nhắn với mình để mình đăng bài shop trả lời bạn. Những câu hỏi ''đặc biệt, riêng tư'' mình sẽ tư vấn riêng cho các bạn.

Hãy yên tâm vì các bạn sẽ không bị lộ tên người hỏi đâu!

Tuổi dậy thì là quãng thời gian đẹp và quan trọng nhất đời người! Vì vậy các bạn hãy trân trọng nó nhé!

P/S: CÁC BẠN KHÔNG ĐƯỢC GỬI NHỮNG CÂU HỎI CẦN TRÁNH CHO CÁC THANH THIẾU NIÊN TUỔI DẬY THÌ.

Xin cám ơn các bạn đã được bài viết và các CTV không xóa hay spam bài của mình !

#Yuna

Loading...

Khoá học trên OLM của Đại học Sư phạm HN