Hoàng Đức Long

Xoong, nồi thường làm bằng kim loại còn bát, đĩa thường làm bằng sành sứ vì:

A. Vì đó đều là những chất truyền nhiệt tốt.

B. Nồi, xoong dùng để nấu nên làm bằng kim loại để chúng dẫn nhiệt tốt; bát đĩa làm bằng sành sứ để hạn chế sự truyền nhiệt từ thức ăn xuống.

C. Để dễ rửa.

D. Tăng tính thẩm mỹ.

Vũ Thành Nam
25 tháng 11 2017 lúc 6:06

Đáp án B

Nồi, xoong dùng để nấu nên làm bằng kim loại để chúng dẫn nhiệt tốt; bát đĩa làm bằng sành sứ để hạn chế sự truyền nhiệt từ thức ăn xuống.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Lê Anh Tuấn
Xem chi tiết
Minh Đẹp zai 8/1
Xem chi tiết
Hoàng Đức Long
Xem chi tiết
bùi quốc trung
Xem chi tiết
Nam Nguyen Hoang
Xem chi tiết
Thảo Bùi
Xem chi tiết
Hoàng Đức Long
Xem chi tiết
Xem chi tiết
Vo Nhung
Xem chi tiết