Trương Quỳnh Trang

Nguyên tắc xây dựng thực đơn gồm:

A. Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn

B. Thực đơn phải đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn

C. Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế

D. Tất cả đáp án trên

Hà Việt Chương
2 tháng 5 2019 lúc 15:40

Đáp án: D

Giải thích: Có 3 nguyên tắc xây dựng thực đơn:

+ Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn

+ Thực đơn phải đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn

+ Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế - SGK trang 109, 110

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
ngoc kieu tran
Xem chi tiết
Nguyễn Hải Đăng
Xem chi tiết
Trần Thị Nhật Linh
Xem chi tiết
Bảo Trâm Cao Trần
Xem chi tiết
Dương Uyên Trang
Xem chi tiết
Trần Lê Khánh Vân
Xem chi tiết
Vũ Hoàng Gia Khánh
Xem chi tiết
Vũ Hoàng Gia Khánh
Xem chi tiết
hiếu
Xem chi tiết
Nguyễn Quân
Xem chi tiết