Trương Quỳnh Trang

Trong quy trình công nghệ chế biến rau, quả theo phương pháp đóng hộp, xử lí nhiệt có tác dụng:

A. Làm mất hoạt tính các loại enzim

B. Tránh quá trình biến đổi chất lượng sản phẩm

C. Cả A và B đều đúng

D. Đáp án khác

Hà Việt Chương
21 tháng 12 2019 lúc 9:09

Đáp án đúng : C

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
11.Đỗ Duy Hoàng
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết