Trương Quỳnh Trang

II.Phần tự luận

Tại sao phải bảo quản sản phẩm thủy sản? Hãy nêu tên vài phương pháp bảo quản mà em biết?

Hà Việt Chương
29 tháng 10 2017 lúc 12:47

Bảo quản sản phẩm thủy sản nhằm mục đích:

+ Hạn chế hao hụt về chất và lượng của sản phẩm.

+ Đảm bảo nguyên liệu cho chế biến phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Một số phương pháp bảo quản:

+ Ướp muối

+ Làm khô

+ Làm lạnh

Chú ý: Để đảm bảo chất lượng thì tôm, cá phải tươi, không nhiễm bệnh… Nơi bảo quản phải đảm bảo yêu cầu về kĩ thuật: nhiệt độ, độ ẩm…

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Võ Thị Mạnh
Xem chi tiết
Linh Nguyễn
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Đỗ Đức Minh
Xem chi tiết
KURUMI TOKISAKI
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết