Ôn tập ngữ văn lớp 8

Lê Thị Mỹ Hà

viet doan van chu de hoc tap co su dung tro tu , than tu

Nguyễn Bảo Trung
16 tháng 10 2017 lúc 11:02

Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình. Đây là câu nói rất hay mà Bác Hồ đã dành tặng cho tầng lớp thiếu niên chúng em, ý nhắc bảo chúng em: chúng em vân còn nhỏ hãy tập trung học tập thật tốt là sẽ trở thành một con người tốt. Là một thành viên trong đoàn trường, em càng phấn đấu mình hơn để có thể làm tấm gương cho các bạn noi theo. Em cố gắng học tập một cách chăm chỉ nhất, làm mọi công việc theo quy định của trường lớp đã đề ra. Hằng ngày, em vẫn thường đốc thúc các bạn đi học và làm bài tập đầu đủ. Trong lớp em thường xuyên giơ tay phát biểu, xây dựng bài. Những lúc cô giảng, em chăm chú nghe một cách say sưa như nghe những câu chuyện của bà vậy. Em rất mong mình có thể là một tấm gương để mọi người noi theo.

Bình luận (0)
Windy
16 tháng 10 2017 lúc 11:11
Trong lần nghỉ hè vừa qua em chẳng được đi chơi xa. Chán ghê! Thỉnh thoảng chạy sang bên nhả hàng xóm chơi với lũ trẻ con ở đây hoặc ra chợ mua mớ rau về thổi cơm. Chẳng được việc gì cả .Những hôm mây đen đặc, trơi tối,những hạt mưa nặng trĩu liên tục rơi xuống nóc nhà thì em chỉ ngồi ru rú trong nhà nhìn mưa.
Bình luận (0)
vũ tiến đạt
25 tháng 10 2017 lúc 16:45

Một hôm đi học về, Lan gặp Hà- người bạn cũ của mình, nay đã chuyển đy trường khác- ngạc nhiên, Lan hỏi: -Ủa, hôm nay trường cậu được nghỉ à? Lan nhanh nhảu trả lời: -Trường tớ được nghỉ những 1 tuần cơ đấy! -Ừ -Lan vỗ nhẹ lên vai bạn- Vậy chiều nay đi chơi với tớ nhé. Vậy là hai bạn cùng đi thăm lại ngôi trường ngày thơ ấu của họ....

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự

Khoá học trên OLM của Đại học Sư phạm HN

Loading...

Khoá học trên OLM của Đại học Sư phạm HN