Câu hỏi của Đức Minh - Giáo dục công dân lớp 7

Người hay giúp bạn khác trả lời bài tập sẽ trở thành học sinh giỏi. Người hay hỏi bài thì không. Còn bạn thì sao?

Đang làm thì tự dưng xóa đi tất cả @@ đánh lại từ đầu.

Cuộc họp số 02 (có lẽ vậy)

vấn đề : TRẢ LỜI CÂU HỎI SÁCH GIÁO KHOA

Đối tượng tham gia: toàn bộ học sinh giáo viên trong hoc24.vn

Mình đã có nhắn tin xin phép thầy phynit, nhưng giờ vẫn chưa thấy thầy reply nên mình lập tức dùng can đảm lập ra cuộc họp này.

Lời đầu tiên cho mình xin hạ thấp bản thân mình xuống, mình cũng chả là gì khi làm ra cuộc họp này, CTV như mình cũng chỉ hơn thành viên thường là một chiếc nhãn mác, hơn thành viên thường là được vào nhóm của CTV, nhưng lại có khi thua thành viên thường về nhiều bài tập khó nhằn.

Sau vấn đề mình bày tỏ hôm nay, nhiều CTV, có lẽ là cả giáo viên, quản lí sẽ có phần dằn mặt mình, nếu như có ai đó, có ai đó thật sự muốn dằn mặt mình, xin hãy bình luận dưới, nếu có, mình sẽ theo ý kiến phản đối hủy bỏ chức vụ CTV, vì còn ai nào nữa đồng thuận cho mình làm sau cuộc trò chuyện này ?

Đối tượng tham gia ở đây, toàn bộ các thành viên, cũng là ngụ ý muốn được các bạn thành viên thường có góp ý cho trang web, cũng như góp ý về kỹ năng sống trong giao tiếp của các bạn vào trong đời sống, để vận động bằng chính sức của mình.

Vấn đề của hôm nay, trả lời câu hỏi sách giáo khoa, nghe thấy rất là vui nhỉ ? Vui cho những người copy nhận được kho báu thông báo dạng như "Bạn đã nhận được 2 GP cho câu trả lời sách giáo khoa", còn những người không copy thì sao ? Đơn giản hơn nhiều "Bạn đã nhận được 1 GP cho câu trả lời đúng". Chắc nhiều người nghĩ 1 với 2 thì chả là bao, nhưng mà 100 và 50 thì nó hơn nhau rất nhiều mặt, ai mà khi thấy được GP chẳng máu, chẳng muốn trả lời cho nhiều, chẳng muốn lên "bảng vàng" danh dự ? Để đánh đổi điều ấy thì bạn đã làm những gì ? Ngoài việc hiến tiền điện để lấy GP, copy những câu trả lời mà đến ngay bản thân mình chả biết 1 xíu xiu gì về nó ? Họa chăng chỉ làm tổn hại đi trí óc của bạn, đã lệ thuộc vào internet quá nhiều...

Và sau khi đã được rất nhiều GP, mong đợi cuộc bầu cử CTV số 3 sẽ tới, lần 1 bầu được tầm 10 người, lần 2 được 20 người, thế lần 3 thì sao ? 100 người không ?

Chức vụ CTV với những người đời đầu là một công việc vinh dự, và cũng khó khăn nữa chứ . Khó khăn với CON ĐƯỜNG để đi đến chức vụ CTV, ngày xưa là thế, ngày nay onl cóp một ngày là bạn đã có đủ tư cách để làm HIỆP SĨ luôn chứ CTV vẫn là hạng xoàng.

Nói có sách, mách có chứng, ta đi đến các danh sách thưởng hàng tháng :

Tháng 10/2016

Trần Việt Linh, Trường THCS Hải Xuân, Móng Cái, Quảng Ninh.

Giải thưởng tháng

Tháng 9/2016

Hoàng Lê Bảo Ngọc, Trường THCS Ba Đình, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Thành viên tích cực tháng 9

Tháng 8/2016

Lê Nguyên Hạo, Trường THCS An Ninh, Huyện Đức Hòa, Long An.

Lê Nguyên Hạo

Tháng 7/2016

Phương An, Trường THCS An Thới, quận Bình Thủy, Cần Thơ.

Giải thưởng tháng 7 cho học sinh tích cực

Tháng 6/2016

Trần Việt Hà, Trường THCS Tô Hiệu, Thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái.

Giải thưởng tháng 6

Tháng 5/2016

Mai Linh, Trường THCS Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội.

Giải thưởng hoc24

Xem xong các bạn thấy sao ? Tầm cao nhất (ở trong hè, là nghỉ hè đấy) là 600 GP, Lê Nguyên Hạo, còn lại là tầm 321 GP trở xuống, đúng không ? Xem xong chắc cũng không ít số người "bọn này cũng cóp chứ làm quái nào như thế, hay là chúng nó hack", nếu thế thì "mời" ta ấn vào trang chủ hiện tại, hiện nay là gì ? Là đang mùa học, và gần đến kì thi học kì, thế mà vẫn băng băng dày đặc số GP các TOP là trên 400 GP, có ai, xin hỏi có ai đã rất "cố gắng" và "giỏi giang" đến mức thế ? Có được vậy, mình đây xin bái làm sư tổ luôn chứ sư phụ là ít, nếu các môn đó là Toán, Hóa, ... mà không phải là câu hỏi sách giáo khoa.

Chính bản thân câu hỏi Sách Giáo Khoa không sai, bản thân trang web mà người nào đó đã cop không sai, sai là sai ở chỗ người cop, sai là sai ở chỗ người chấm, đã không biết quan sát chọn câu trả lời tick, cứ thấy có câu trả lời là "cóp đê , cóp lấy GP đê, mình chai mặt rồi cop được GP bị chửi vẫn hơn là cứ bè bè ở dưới nhìn mấy đứa nó cóp", thành phần nữa là theo phong trào, đây, tình trạng đang thế này đây, hoc24 "ngày càng vững mạnh" ngày nào giờ đây đã trở thành hoc24 "vững mạnh dựa vào trang web khác".

"...lúc đó hoc24 toàn đứa sung mà lúc đó là hè nên cứ đăng câu hỏi 3 phút sau cả lũ CTV lao vô tl có đứa sau vài giây ko dc tick tức ói máu, còn bây giờ. GV dễ tính, 5 đứa cùng tl 1 câu trênh lệch thời gian tầm 1 tiếng mà vẫn tick, đã vậy toàn lũ copier tl với chu kì 20 giây/ 1 câu hỏi thì ngày xưa nghĩ lại chỉ muốn đập đầu vào gối chết thôi cháu ạ :v" - một CTV đời đầu có chia sẻ.

Nhìn qua là biết hoc24 cạnh tranh ngày xưa rất vui, không gian lận, bẳng kiến thức và một chút "kỹ năng bàn phím" là có điểm ngay, bây giờ thì "5 đứa cùng tl 1 câu trênh lệch thời gian tầm 1 tiếng mà vẫn tick, đã vậy toàn lũ copier tl với chu kì 20 giây/ 1 câu hỏi" thì họa chăng sự cạnh tranh ấy ngày xưa không còn ?

Đảo qua một hồi, lại ấn tượng với chữ CTV, CTV là phần thưởng cho các học sinh cố gắng trong các câu hỏi, CTV là gương mặt tiêu biểu cho các bạn khác, đợt 3 tuyển CTV mà thấy copy, chắc, có lẽ không chỉ riêng em sẽ phản đối đâu...

Cải cách như thế nào bây giờ ? Chỉ có ý kiến của các bạn mới đem lại chút ít gì đó cho trang web, xin hãy bình luận ở dưới nhé, cảm ơn các bạn rất nhiều.

Tại sao ta không đảo lại ? Câu hỏi thường 2 GP, sách giáo khoa 1 GP, dù gì sách giáo khoa cũng chỉ là bài tập đã làm trên lớp, chính mắt mình nhìn thấy môn Hóa, học sinh lớp 6 trả lời câu hỏi hóa lớp 11, 12 ôn tập chương cuối, vậy thế chắc đây là con của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT rồi, vậy thế chắc con của Bộ trưởng rất nhiều, vì đi đâu cũng thấy trả lời hơn cấp...

Đón nhận sự phản đối,

With heart,

Trịnh Đức Minh

    Được cập nhật 31 tháng 5 lúc 23:19 84 câu trả lời
    Loading...

    Các câu hỏi liên quan khác...

    Dưới đây là những câu có bài toán hay do HOC24 lựa chọn.