Kiều Đông Du

Trong quá trình bảo quản nông sản, hoạt động hô hấp của nông sản gây ra tác hại nào sau đây

A. Làm giảm nhiệt độ.

B. Làm tăng khí O 2 ; giảm C O 2

C. Tiêu hao chất hữu cơ.

D. Làm giảm độ ẩm.

Đỗ Khánh Chi
29 tháng 4 2019 lúc 16:12

Đáp án C

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết