Nguyễn Hoàng Nam

Các chất: glucozơ, fructozơ và saccarozơ có tính chất chung là

A. Thủy phân trong môi trường axit cho monosaccarit nhỏ hơn.

B. Làm mất màu nước brom.

C. Phản ứng với AgNO3/NH3 dư cho kết tủa Ag.

D. Phản ứng với Cu(OH)2 ở nhiệt độ thường tạo dung dịch xanh lam.

Ngô Quang Sinh
28 tháng 5 2018 lúc 8:49

Chọn đáp án D

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết