Kiều Đông Du

Tại sao khi để quả vải chín qua 3-4 ngày thì có mùi chua ?

Đỗ Khánh Chi
18 tháng 6 2019 lúc 3:48

 Để quả vải chín qua 3-4 ngày sẽ có vị chua vì dịch quả vải chứa rất nhiều đường, nấm men ở vỏ quả dễ dàng xâm nhập vào phần thịt quả, chúng chuyển hóa đường thành rượu và từ rượu thành axit (có vị chua).

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Cây bắp cải
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Toan Nguyen
Xem chi tiết
Thùy
Xem chi tiết
Mẫn My
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Hương Nguyễn
Xem chi tiết
TnLt
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết