Trương Quỳnh Trang

Cho biết mục đích của chế biến và dự trữ thức ăn.

Hà Việt Chương
20 tháng 5 2019 lúc 9:50

- Mục đích chế biến thức ăn: Nhiều loại thức ăn phải chế biến mới có thể ăn được, làm tăng mùi vị, tăng tính ngon miệng để vật nuôi thích ăn, ăn được nhiều, dễ tiêu hóa, làm giảm bớt khối lượng, làm giảm độ thô cứng và khử bỏ chất độc hại.

- Mục đích dự trữ thức ăn: Nhằm giữ thức ăn lâu hỏng và để luôn có đủ nguồn thức ăn cho vật nuôi.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
châu _ fa
Xem chi tiết
Linh Popopurin
Xem chi tiết
Như Ngọc
Xem chi tiết
ღd̾ươn̾g̾ღh̾i̾ền̾
Xem chi tiết
châu _ fa
Xem chi tiết
ღd̾ươn̾g̾ღh̾i̾ền̾
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
ღd̾ươn̾g̾ღh̾i̾ền̾
Xem chi tiết
Nguyễn Hiệp Thành
Xem chi tiết