Trương Quỳnh Trang

Hãy nêu những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn?

Hà Việt Chương
1 tháng 10 2017 lúc 4:44

Những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn:

      - Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn.

      - Thực đơn phải đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
nghientruyentranh
Xem chi tiết
Nguyên Anh Khoa
Xem chi tiết
Xem chi tiết
huhu
Xem chi tiết
Vũ Hoàng Gia Khánh
Xem chi tiết
Vũ Hoàng Gia Khánh
Xem chi tiết
Lê Tuấn Dũng
Xem chi tiết
hnasaeban
Xem chi tiết
Nguyễn Bảo  Linh
Xem chi tiết