Nguyễn Hoàng Nam

Nhận xét nào sau đây chưa chính xác ?

A. Chất béo là trieste của ancol và các axit béo

B. Chất béo nhẹ hơn nước và không tan trong nước

C. Hiđro hóa hoàn toàn triolein hoặc trilinolein đều thu được tristearin

D. Dầu mỡ động thực vật bị ôi thiu do nối đôi C = C ở gốc axit không no của chất béo bị oxi hóa chậm.

Ngô Quang Sinh
7 tháng 4 2018 lúc 10:36

Đáp án A

chất béo là trieste của glixerol với axit béo.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết