Kiều Đông Du

Các chất trong thức ăn có thể được phân nhóm như thế nào ? Nêu đặc điểm của mỗi nhóm.

Đỗ Khánh Chi
29 tháng 11 2017 lúc 17:50

Căn cứ vào đặc điểm cấu tạo hóa học, các chất trong thức ăn có thể được phân nhóm như sau:

    + Các chất bị biến đổi qua hoạt động tiêu hóa : gluxit, lipit, prôtêin, axit nucleic.

    + Các chất không bị biến đổi qua hoạt động tiêu hóa : vitamin, muối khoáng, nước.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Nam Khánh 2k
Xem chi tiết
Quân Phạm
Xem chi tiết
Trần Ngọc Quang
Xem chi tiết
Trần Ngọc Quang
Xem chi tiết
Mei Mei
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Lê Minh Tran
Xem chi tiết
phạm hồng hạnh
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết