Kiều Đông Du

Việc làm tương, nước chấm là lợi dụng quá trình nào?

A. Lên men rượu.

B. Lên men lactic.

C. Phân giải polisacarit.

D. Phân giải protein.

Đỗ Khánh Chi
7 tháng 4 2019 lúc 7:38

Cá + muối à Nước mắm

Bản chất của quá trình này chính là quá trình thuỷ phân cá nhờ hệ enzim proteaza enzim proteaza biến đổi protein/cá à  peptol à  polypeptit à peptit à acid amin

Đáp án D

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
giúp mk
Xem chi tiết
Lý Tuệ Minh
Xem chi tiết