Bài 21. Đặc điểm chung và vai trò của ngành Thân mềm

Aabcs

Ở các chợ địa phương em có các loài thân mềm nào được bán làm thực phẩm ? Loài nào có giá trị xuất khẩu ?

p/s: trả lời đầy đủ

Nguyễn Trần Thành Đạt
25 tháng 11 2020 lúc 20:34

Một số loài thân mềm được bán làm thực phẩm ở địa phương em : Trai, sò, hến, ngao, ốc xà cừ, bào ngư,...

Loài có giá trị xuất khẩu: trai, bào ngư

Bình luận (0)
đào đức hưng
25 tháng 11 2020 lúc 20:53
Thân mềm bán làm thực phẩm ở địa phương: ốc, trai, hến, mực, bạch tuộc, ... Loài có giá trị xuất khẩu: mực, ngao, sò, ...
Bình luận (0)
Nguyễn Trần Thành Đạt
25 tháng 11 2020 lúc 23:16

đào đức hưng đúng rồi, anh có chút nhầm lẫn

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Phương Thùy Lê
Xem chi tiết
38.Ng.T.Huyền Trân7a8
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Phạm Phi
Xem chi tiết
Võ Bảo Trân
Xem chi tiết
Ledinhquan
Xem chi tiết
Huyền Anh Kute
Xem chi tiết
Kim Trọng Toàn
Xem chi tiết
Kim Trọng Toàn
Xem chi tiết
Đổng Vy Vy
Xem chi tiết