Bài 1: Tôn trọng lẽ phải

Nguyen Manh Dung

Cho tinh huong: K bi om da lau. Thuong con gai, me k co y dinh don het tien cua moi thay mo ve cung voi mong muon than linh se phu ho cho K khoi benh.

A) Theo em, cach lam cua me K co dem lai ket qua nhu mong muon ko?vi sao ?

B)Neu la to truong dan pho biet chuyen em se khuyen me con k nhu the nao?

Thi bich thuy Le
Thi bich thuy Le 3 tháng 11 2020 lúc 20:53

Sẽ ko đem lại kết quả như mong muốn đâu.

Vì thần chứ có phải mấy thằng tham nhũng đâu mà dân tiền. Hãy cầu nguyện vì cai tâm, còn nhanh hơn thì đi bệnh viện

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
tthnew

#Góc tâm sự

Kính thưa thầy phynit, cùng cộng đồng học tập HOC24!

Trước hết xin cảm ơn thầy cùng các thầy cô đã tạo ra một cộng đồng khá lành mạnh! Em xin đi vào vấn đề chính luôn:

Em đã vào hoc24 khoảng hơn 2 năm năm nay, nhưng em cảm thấy có những điều không ưng ý cho lắm. Đó là về việc tích GP.

Trong năm học vừa qua, em đã cố gắng online (dù khá là bận) và trả lời các câu hỏi, kể cả hè này nữa, nhưng GP em cũng chỉ có "vài" cái. Trong khi đó, em thấy có những anh, chị trả lời ít hơn em nhưng lại được rất nhiều GP, và em cảm thấy nó không công bằng cho lắm. Em cũng từng nhắn tin với thầy, nhưng rồi em cảm thấy không có gì thay đổi. Có những câu hỏi em đã cố gắng trả lời nhanh và đầy đủ nhất, nhưng rồi thầy chỉ tích cho những bạn trả lời sau(có một vài bạn khác cũng đồng cảm với em nữa). Có thể rằng, sẽ có nhiều anh, chị cùng các bạn không đồng ý với em, chẳng hạn nói em hay "cập nhật câu hỏi" nên không được GP .v.v.. Thật ra em làm vậy cũng chỉ là vì những lí do nêu trên, nhưng rồi em cảm thấy cũng chẳng được gì, thậm chí còn bị tệ hơn thế nữa! Nên em quyết định đăng bài ngày hôm nay, kính mong thầy xem xét về việc tích GP cho em cùng các bạn khác. Cảm ơn mọi ngời đã đọc bài viết của em!

Rất mong rằng diễn đàn sẽ ngày càng phát triển, là sân chơi bổ ích cho nhiều học sinh. Một năm học mới đã bắt đầu, em xin chúc mọi người đạt kết quả cao trong năm học này! Em xin hết. Mong rằng các CTV khoan xóa bài của em.

Loading...