Bài 9: Công thức hóa học

Trà Nguyễn

Sccarozơ cocó công thức C1H22O11 là chất kết tinh không màu, vị ngọt, dễ tan trong nước. Sccarozơ có nhiều trong vật là thành phần chủ yếu của đường mía, đường thốt nốt, đường củ cải. Saccaroczơ là loại đường phổ biến trong thành phần dinh dưỡng của concon người và được dùng nhiều trong công nghiệp dược phẩm để pha chế thuốc, trong công nghiệp thực phẩm để sản xuất bánh kẹo, nước giải khát, kem, hỗ trợ trong bảo quản thực phẩm, ... từ cong thức hoá học của saccaroczơ cho ta biết được những gì?


Các câu hỏi tương tự
Đan Nguyen
Xem chi tiết
29.Trịnh Ánh Ngọc 8a16
Xem chi tiết
Thơm Thăng
Xem chi tiết
Nguyễn Hà Phương
Xem chi tiết
Nguyễn Minh Tuấn
Xem chi tiết
Hyun Hyun
Xem chi tiết
Tho Pham
Xem chi tiết
Khăp Chiang
Xem chi tiết
Đặng Phương Linh
Xem chi tiết