Câu hỏi của •ღ๖ۣۜYυυƙα๖CLB๖Aηĭмεღ⁀ᶜᵘᵗᵉ• - Mỹ thuật lớp 6

Người hay giúp bạn khác trả lời bài tập sẽ trở thành học sinh giỏi. Người hay hỏi bài thì không. Còn bạn thì sao?

CTV đừng xóa nha. Bài quan trọng lắm!

Lần cuối cùng Yuuka CLB Anime hoạt động cũng đã cách xa chúng ta khoảng một thời gian dài :v Do một số lí do, mình không đăng thêm bất kì hoạt động nào nữa đến tận hôm nay, mình mới đăng một post đầu tiên vào tháng 9 và cũng là bài cuối cùng của Yuuka CLB Anime. Đó là ''DỪNG HOẠT ĐỘNG CLB''.

Mình có ý định đăng bài dừng từ 1 tháng rồi, tuy nhiên do lười nên đến bây giờ mình mới vác xác lên đây đây để viết bài T^T. Năm học mới cũng đã bắt đầu, các bạn lại cùng đồng hành với những bài tập khó nhằn, kiến thức,v..v.. vì vậy, để đảm bảo chất lượng học tập cũng như kiến thức, mình xin dừng CLB tại đây. Và có lẽ, chúng ta sẽ cùng hội ngộ với nhau vào mùa hè năm sau. ''Có thể đây sẽ là tin buồn cho một số bạn và cũng có thể là tin vui của ai đó :)''/.

Có nhiều lí do mình dừng CLB, và lí do chủ yếu là ''BẬN HỌC''.

Qua đây, mình cũng nói đến ý thức của một số bạn. Có bạn đăng kí xong mất hút luôn, không có cách nào mà liên lạc được. Lúc đăng kí thì các bạn ghi lí do, sự trung thành lên trời xuống biển và cuối cùng là ra đi mà không thèm say goodbye với mình. Minigame lần trước hạn đã trôi qua hơn nửa tháng mà vẫn chưa lết qua vòng 1 làm mình thực sự thất vọng! Mình đã công phu chia team, nhắn tin các kiểu với các bạn. Rồi cuối cùng mình nhận được cái gì? Hạn đã qua lâu lắm rồi mà các bạn chả thèm làm bài. Như thể lập team cho vui rồi thì có làm hay không cũng mặc kệ. Mong mùa hè năm sau có nhiều hđ vui chơi hơn năm nay!

#YunaBossSayGoodbyetoyou.

    4 câu trả lời
    Loading...

    Các câu hỏi liên quan khác...

    Dưới đây là những câu có bài toán hay do HOC24 lựa chọn.