Ôn tập mỹ thuật 6

Tạ Liên

Cô gái trong truyền thuyết.

Chương II: Cái chết không ngờ. Sân thượng của tòa nhà hai mươi tầng dường như cao hơn trong đêm tối, gió mạnh như gào thét lên tên ai đó. - Ê tao bảo này, nghe nói đứng ở chỗ này mà gọi tên cô ta thì cô ta sẽ xuất hiện thật hay sao đấy mày. < Nhật Yến > - Èo, tao thấy sởn gai ốc rồi đấy, mày im đi! < Mỹ Linh rùng mình > - Nhưng là truyền thuyết thôi mà mày, làm sao nó có thật được chứ. < Yến tự tin nói > - Mày không biết chuyện năm ngoái đứa lớp bên nó gọi thật thế rồi ... nó ... biến mất đấy. Tao vẫn còn yêu đời lắm, thôi về đi mày. < Linh nép sau lưng Yến > - Êy khoan đã, cứ thử đi mày. < Yến nghiêng đầu, tò mò > Yến liền cất tiếng gọi: " Evila ". - Phù, may quá, nó chỉ là truyền thuyết. Thôi về đi, lạnh quá mày ạ. < Linh thở phào nhẹ nhõm > Bỗng sau lưng Linh chợt vang lên một giọng nói trầm nhưng chứ đầy ma mị. - Các người đang nhắc đến ta đúng chứ? < Evila > Gió vẫn cứ thổi, máu trên tay Evila hóa những sợi tơ đỏ phất phơ dệt thành một chiếc lưỡi hái, mái tóc trắng gợn sóng dài bay trong gió, đôi mắt vô hồn của cô vẫn nhìn đăm đăm về phía Yến và Linh. - MẸ ƠIII CỨU CONNNN!!! < Linh gào thét trong đêm tối, tâm trí rối loạn, sợ hãi tột độ > - ÔI THẦN LINH ƠIII!!! < Yến cũng không kém > - Hôm nay lại có sơn hào hải vị để ăn rồi, chẹp chẹp. < Evila liếm môi, nở một nụ cười rất chi là thân thiện > - Ôi chị nữ thần xinh đẹp ơi, làm ơn tha cho bọn em, ở nhà bọn em còn có bố mẹ già. < Yến và Linh nắm tay nhau cầu nguyện, đôi mắt sáng long lanh nhưng đầy giả dối > - Hừ, lại chính là nó, đôi mắt ấy là đôi mắt của người chị thân yêu đã xô đẩy cuộc đời đến ngõ cụt như vậy đấy. Hahaha đúng là cuộc đời là những niềm đau ha? < đôi mắt khinh bỉ, nụ cười nhạo báng > Xoẹt, tiếng lưỡi hái trong đêm như tiếng cắt đứt 1 cuộc đời, 2 cái xác ko đầu rơi xuống. Máu ứa ra, tràn ngập sân thượng, mùi tanh lẫn vào không khí bay rất xa.

Ling ling 2k7
Ling ling 2k7 1 tháng 11 2020 lúc 9:12

Hay quá

Bình luận (0)
Phạm Võ Hoàng Quân
Phạm Võ Hoàng Quân 5 tháng 11 2020 lúc 8:01

Truyện hay quá, kinh dị mà kịch tính quá trời! Mà ý tưởng này hay nè. Mong bạn tiếp tục sáng tác thêm nhiều truyện cho bọn mik nhé!!!

Bình luận (0)
phạm thị thùy linh
phạm thị thùy linh 5 tháng 11 2020 lúc 10:37

hay quá .mình thích kinh dị lắm.

Bình luận (1)
Duyên Phan
Duyên Phan 21 tháng 7 2020 lúc 16:17

Hay vailonz lun

Bình luận (0)
Nhà Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần
Nhà Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần 1 tháng 11 2020 lúc 8:58

WTF???

Bình luận (0)
Nhà Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần
Nhà Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần 1 tháng 11 2020 lúc 21:10

đây là truyện kinh dị thì phải

Bình luận (1)
Nguyễn Võ Nam Phương
Nguyễn Võ Nam Phương 26 tháng 6 2020 lúc 22:04

uầy cái này là creepypasta hả bạn?? Sao bạn đăng lên đây thế?

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Tạ Liên

Hệ thống xuyên vào thành nữ phụ.

Chương I: Câu hỏi của TAT_Shiro

Chương II: Cái chết không ngờ. < Rewrite > Sân thượng của tòa nhà hai mươi tầng dường như cao hơn trong đêm tối, gió có khi mạnh như một cơn lốc xoáy lướt ngang qua rồi vội vàng bỏ đi. Hai cô bé tầm tuổi học sinh trung học đứng ngay ở đó. Yến cười ranh ma nói với đứa đứng cạnh " Ê tao bảo này, nghe nói đứng ở chỗ này mà gọi tên cô ta thì cô ta sẽ xuất hiện thật hay sao đấy mày? ". "Èo, tao thấy sởn gai ốc rồi đấy, mày im đi! " Người đứng cạnh Yến không ai khác là Linh - cô bạn cùng bàn nhưng cực kỳ nhát, cô rùng mình một cái. " Nhưng là truyền thuyết thôi mà mày, làm sao nó có thật được chứ Linh ơi là Linh. " Cô nói với một vẻ mặt vênh váo đầy tự tin. " Mày không biết chuyện năm ngoái đứa lớp bên nó gọi thật thế rồi ... nó ... biến mất đấy. Tao vẫn còn enjoy đời lắm, thôi về đi mày." Linh thoáng chút sợ hãi, nép sau lưng Yến, cô cảm thấy có điều gì đó không lành sắp sửa xảy đến. " Êy khoan đã cái con dở người này, cứ thử đi mày." Yến vốn là một người hay hóng mà hay hóng thì toàn là bị ăn dép vô mồm thôi, chả biết lần này nhiệp nó có quật Yến hay không nữa. Cứ thử theo dõi đi rồi sẽ biết. :> Yến lấy hơi, hét thật to " EVILA!!! " Sau đó tầm khoảng 2, 3 phút; không có chuyện gì xảy đến, Linh như vừa được ông bà ở nơi suối vàng hiện hồn về bảo vệ mình, nàng thở phào nhẹ nhõm, tay vỗ vỗ ở lồng ngực. " Phù, may quá. Thôi về đi, con cảm ơn ông bà rất rất nhiều, hết cả hồn. " Bỗng sau lưng Linh chợt vang lên một giọng nói trầm và khàn khàn nhưng chứa đầy ma mị. " Các người đang nhắc đến ta đúng hửm ._? " Đằng sau lưng Linh là một thiếu nữ vô cùng xinh đẹp với làn da hồng hào thấp thoáng dưới ánh đèn, mái tóc gợn sóng dài thướt tha, đôi bàn tay dính đầy máu và nàng đang bay trên không trung. Gió vẫn cứ thổi, máu trên tay Evila hóa những sợi tơ đỏ phất phơ dệt thành một chiếc lưỡi hái, đôi mắt vô hồn của cô vẫn nhìn đăm đăm về phía Yến và Linh. "MẸ ƠI CỨU CON!!! " Linh lẫn Yến đều không thể làm gì ngoài việc gào thét với tâm trí rối loạn, sợ hãi tột độ. Không để hai cô nói thêm lời nào, Evila nở nụ cười thân thiện nói " Mấy cưng còn đang trong thời trẻ măng mà lại phải lìa đời sớm thế này chắc buồn lắm á ha, thôi không sao đâu, ở đó ông bà hai cưng đang chờ đứa cháu thân yêu xuống thăm kia kìa, pai nhoa, moa~ " Xoẹt! Tiếng lưỡi hái vụt ngang, 2 cái xác ko đầu rơi xuống. Máu ứa ra, nhuộm đỏ cả gạch men lát sân thượng, mùi tanh lẫn vào không khí bay rất xa.

Hi, diễn biến của chap tiếp theo ra sao, mời bạn đọc tiếp (Chap 1 ở tcn của mk)

Lưu ý lớn: Đây là thể loại Creepypasta, not like ngôn tình mà mí bạn ướt át tâm sự tại đây

Chap 2.

//Mode Jonathan Galindo enter:)//

Tiếp Chap 1.

... Rena đẩy nhẹ Mina xuống hầm trước, cả lũ theo sau. Hầm tối om, xung quanh chỉ thấy một màu đen ảm đạm, u sầu như chốn nhân gian. Một mùi hôi thối như thịt rữa xác chết khiến cả lũ phải bịt mũi lại. Gios nhẹ thổi vào làm Mina lạnh sống lưng, từ trước tới giờ cô cảm thấy lo lắng như vậy. Bao nhiêu trăn trở hiện ra trước mắt cô, cô phải làm gì bây giờ?

Trấn tĩnh lại bản thân, Mina thở một tiếng nhẹ nhõm rồi từ nhủ :''Trên đời này làm gì có ma, mình không phải sợ.''

-Ê?

Mina vội vàng quay lại. Không có một ai ở đằng sau cô.

''Đũy mọe bọn nó đang bắt nạt hội đồng mình à?''-Mina nghĩ, cô cảm thấy ớn lạnh khi phải đi tìm lũ bạn mất dạy của mình ở nơi này. ''Ê! Tao biết bọn mày đang chơi tao rồi, ra đây đi, đây không phải là nơi trốn tìm đâu!'' Mina hét lên.

Không một ai trả lời, chỉ nghe thấy tiếng vọng lại của Mina. Cô tự an ủi bản thân mình rồi tìm lối thoát. Bỗng, cô thấy một cái bóng lấp loáng ở phía sau.

-Lili đấy à? Ra đây đi!

Không có tiếng trả lời.

-Mày không ra tao về một mình đấy!

Xung quanh vẫn lạnh lẽo, ảm đạm như thường. Tiếng bước chân càng lúc càng mạnh hơn, rồi lướt qua như một luồn gió nhỏ. Mina trấn an bản thân mình rồi đi tiếp. Bước đi càng lúc càng nhanh hơn, lưng cô đổ đầy mồ hôi. Lại lần nữa, cái bóng lại xuất hiện trước mắt cô. Nhưng có gì đó khá lạ...CÁI BÓNG KHÔNG PHẢI CON NGƯỜI!

Thứ cô nhìn thấy không phải chó mèo, con người hay lũ bạn khốn nạn của cô. Nó cao, gầy, bàn tay dài mấy feet liền. Nó chạy nhanh như tốc độ tìm kiếm từ khóa Jonathan Galindo của các main Đông Lào vậy nên cô không kịp nhìn thấy. Cô tự nhủ:'' Chắc mình sợ quá nên bị hoa mắt ấy mà, để ý làm gì.''

Cô đã lầm.

Đó là lần đáng nhớ nhất trong cuộc đời cô.

Bỗng, một thứ ghê tởm xuất hiện trước mặt cô. Da nó trắng nhợt nhạt như thể chát lên 5000 lớp phấn của Trần Đức Bo vậy. Mõm nó xuắn tít lại để lộ hàm răng vàng khè chưa được đánh từ thời tiền sử. Nó có hơi thở nồng nặc và bốc mùi như xác chết vậy. Nó nhìn cô nhoẻn một nụ cười thật tươi. Một nụ cười man rợ nhất. Mina khựng lại. Đôi bàn chân cô lùi từng bước. Con quái vật cao hơn hai mét lùi về phía cô. Bỗng chớp, đôi chân cô chạy nhanh như Sky đang cày view cho Sếp Tùng khiến nó không đuổi kịp được. Không biết vật cản phía trước là gì, cô tọc mạch chạy thẳng về nhà mà không kịp thở.

Tất nhiên, ngay sau đó, cô bị bố mẹ chửi hội đồng vì giữa đêm khuya lắc khuya lơ mà cô vẫn dung dăng dung dẻ ra ngoài chơi được. Nhưng cô vẫn thở phào nhẹ nhõm vì đã may mắn thoát khỏi con quái vật. Cô vui sướng và tràn đầy hạnh phúc như Jonathan Galindo thoát khỏi các Anonymous Đông Lào. Ngắm nhìn khoảng trời bao la, cô nhắm mắt ngủ tiếp.

Sáng hôm sau, cô chạy đến trường tìm lũ bạn khốn nạn đã bỏ rơi mình từ hôm qua. Thấy chúng cười tươi như thể chưa có chuyện gì xảy ra khiến cô càng bực mình hơn.

-Mấy con đũy! Sao hôm qua chúng mày bỏ tao ở lại cái hầm đó rồi rủ nhau đi về?

-Ơ? Tao không biết mày đang nói gì nhưng hôm qua tụi tao đâu có ở trường?

Vậy, những người Mina gặp vào tối hôm qua là ai chứ?

:))))

~Hết~

P/S: Khá xin lỗi khi mình pha muối mặn vào Creepypasta:)))

Nhưng có tính chất giải trí cao, đúng hơm :))

Tạ Liên

Cô gái trong truyền thuyết - Nấm Thể loại: Chuyển sinh, historical, fantasy, ... .

Chương I: Khi sự thật bị chôn vùi sâu trong dòng chảy của thời không, người ta luôn luôn bịa đặt ra những câu truyện để có thể che dấu sự thật đằng sau nó. Mọi thứ đều bị đảo lộn, trái với quy luật của nó. Vậy đâu mới là sự thật, đâu mới là dối trá. Đó là một câu hỏi khó. Và truyền thuyết kể rằng có 1 cô gái mang trong mình dòng máu của quỷ, của thiên thần cũng như của ác ma, của cả con người vì thế mà cô có thể sống hàng chục, hạng nghìn năm. Trong mắt mọi người cô là 1 nữ thần, là 1 thần đồng, cô rất mạnh và không 1 ai có thể đánh bại cô. Mọi người truyền miệng câu chuyện về cô như sau: lúc cô còn bé, cô là 1 thiên thần với mái tóc màu trắng gợn sóng rất đẹp. Nhưng cô đã bị chính người chị yêu quý của mình đẩy xuống địa ngục. Cô vì thế mà đem lòng căm hận cô chị, trở thành thần chết, sát hại vô số sinh linh bé nhỏ. Cuối cùng cô bị ma vương cho lên trần gian làm người thường. Nhưng ... đó chỉ là 1 truyền thuyết đc truyền miệng từ người này qua người khác, ko ai có thể chắc chắn 100% là nó có thật. Chỉ mình cô gái trong truyền thuyết đó mới biết đc thực hư ra sao.

lucy heartfilia
Quản lý Linh Ka lớn giọng “Nó ung thư còn được đi thảm đỏ, antifan chúng mày cả đời chẳng được” Chủ Nhật, 05/11/2017 | 14:32 GMT+7

Trong tuần qua, cùng với hàng loạt hot girl hot boy ca sĩ và những người nổi tiếng khác, Linh Ka may mắn được mời đến tham dự Vietnam International Fashion Week tổ chức tại Hà Nội. Tuy nhiên, có lẽ vì đứng với nhiều gương mặt đình đám cộng với phong cách ăn mặc có phần lạc tông nên Linh Ka lại một lần nữa bị chỉ trích.

Kể cũng khổ, là con người sinh ra gắn liền với thị phi nên bây giờ, cứ xuất hiện ở đâu, dù ăn mặc ra sao như thế nào, cô bé đều có cớ bị chỉ trích không thương tiếc từ anti fan. Thậm chí nhiều người còn thẳng thắn bày tỏ trên Facebook công khai rằng, nhìn thấy Linh Ka là “auto chửi, auto dè bỉu”, thấy bài viết về Linh Ka là “auto lướt qua không thèm đọc”.

Dòng trạng thái này của Vinh Gấu – quản lý của Linh Ka khiến anh nhận gạch đá tơi bời

Trước làn sóng chỉ trích và ném đá kinh hoàng dành cho Linh Ka, quản lý của cô bé là Trương Phạm Tuấn Vinh, hay còn gọi là Vinh Gấu đã có những chia sẻ cực kỳ bức xúc trên trang cá nhân. Nguyên văn dòng trạng thái bốc hỏa của anh như sau:

“Thật sự thấy mắc cười với một số người thích chửi hùa, chửi đổng làm như ta đây là anh hùng kiểu như: “Con này nó ung thư mà được tham gia tuần lễ thời trang quốc tế à?”. Các bạn cào phím chửi người ta “ung thư” này nọ mà các bạn được đẳng cấp như người ta chưa? Trong khi đứa xàm nách ung thư thì đang đi dự tuần lễ thời trang tiếng tăm quốc tế, còn các thánh cao thượng thì ngồi nhà cào phím chứ cả đời chắc gì đã được chạm mũi chân vào cái thảm đỏ”.

Vinh Gấu và dàn hot teen bị gọi là ung thư của mình

Bài viết của Vinh Gấu thể hiện sự bênh vực và công nhận những gì mà Linh Ka đang có được, khác xa hoàn toàn với thế giới của anti fan. Trong khi “Linh Ka ung thư mà còn được đi dự Vietnam International Fashion Week, còn những anh hùng bàn phím anti fan chỉ cả đời ngồi ở nhà chẳng bao giờ biết đến thảm đỏ”.

Sự bức xúc này vô tình không những không được giải tỏa mà còn châm ngòi cho một cuộc chiến như bão ngay trên trang cá nhân của Vinh Gấu.Đối với lẽ thường tình, quản lý của một hot teen thì việc bênh vực hot teen đó là chuyện thường tình nhưng cách mà Vinh Gấu vừa bênh vực Linh Ka, lại hạ thấp antifan khiến anh nhận phải lượng gạch đá vô cùng lớn từ dân mạng.

Hàng loạt bình luận chỉ trích của cộng đồng mạng hướng đến Vinh Gấu

“Đâu phải ngẫu nhiên mà người khác gọi em ấy như vậy. Phát ngôn xúc phạm Bộ giáo dục, coi thường đàn chị. Bộ xuất hiện ở tuần lễ thời trang thì giỏi lắm sao? Chạm vào thảm đỏ thì hay lắm à? Xin lỗi, tôi đây chả có hứng thú gì chạm vào cái thảm đỏ xa hoa ấy. Tôi cào phím, tôi chẳng biết cái gì gọi là thời trang quốc tế nhưng ít ra tôi còn biết đâu là đúng đâu là sai, tôn trọng người lớn tuổi hơn mình và cố gắng không để người khác phiền lòng. Không như ai kia, xinh đẹp hát hay đi dự này kia các kiểu mà rước đầy anti. Dù không thể làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng ít ra nên sống sao cho người ta thương đi chứ, có ở đâu 10 cmt là hết 9 cmt anti rồi”, comment từ một dân mạng.

Linh Ka ăn mặc lạc tông và trang điểm hơi già ở VIFW

Linh Ka được mệnh danh là hot teen gắn liền với tai tiếng

“Công nhận mọi người nói Linh hơi quá đáng, do bản thân của mình thấy Linh ăn mặc cũng già và bớt bớt đi còn xinh hơn. Mình cũng không phải là fan của ka và nói thẳng luôn rằng, cái gì cũng tầm thường thôi kẻo ngta ghét chửi rủa, nếu muốn tài năng nổi chội thì hãy đừng thuê người khác viết bài báo này nọ là như thế này như thế kia cũng chả có ích gì cả. Tự nổi bằng tài năng hoặc lòng tốt của mình”, một ý kiến khác khách quan hơn.

Loading...