Bài 15: Phòng ngừa tai nạn vũ khí, cháy, nổ và các chất độc hại

Violet Evergarden

Ngày 16,17 tháng 1 năm 2016 cảnh sát môi trường TP HCM phát hiện ra hai cơ sở chế biến măng tươi tại phường Tân Thới Nhất đã ngâm măng luộc bằng hóa chất tẩy trắng và tạo màu vàng tươi cho măng, các hóa chất này rất độc hại dùng trong công nghiệp dệt vải gây phá hủy nội tạng nếu được dung nạp vào cơ thể con người.

a) Đánh giá hành vi trên. Việc làm trên để lại hậu quả như thế nào?

b) Theo em làm thế nào để các thực phẩm" bẩn" không còn bày bán tràn lan trên thị trường?

c) Vận dụng kiến thức đã học em cho biết cách phòng tránh thực phẩm"bẩn"?

hồng
9 tháng 11 2021 lúc 8:51

bt lm câu a thôi nha

a, tác hại:

- có lợi cho người bán nhưng có hại cho người sử dụng, gây ra các bệnh nguy hiểm.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
thanh hương phạm
Xem chi tiết
PhạmThu Hiền
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Long
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
đố biết ai
Xem chi tiết
Amee
Xem chi tiết
Dương Gia Bảo
Xem chi tiết
Dũng
Xem chi tiết
Hồ Như Quỳnh
Xem chi tiết