Ôn tập chương III: Nấu ăn trong gia đình

Lê Thị Phương Linh

Câu 1 : Nêu các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm ? Cách bảo quản chất dinh dưỡng trước khi chế biến.
Câu 2 : Thế nào là nhiễm trùng nhiễm , độc thực phẩm lấy ví dụ một số thực phẩm dễ bị hư hỏng ?
Câu 3 : trình bày phương pháp xào thực phẩm.


Các câu hỏi tương tự
Nokori Eko
Xem chi tiết
trieuvanvan
Xem chi tiết
Ged
Xem chi tiết
Hà Chill
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thuý Hường
Xem chi tiết
Trần Thị Thúy Diễm
Xem chi tiết
Hồ Thị Thảo Nguyên
Xem chi tiết
Hân Nguyễn
Xem chi tiết
Khánh Linh
Xem chi tiết