my dang
Xem chi tiết
my dang
Xem chi tiết

Câu 6: B

Câu 5: D

Câu 4: A

Câu 3: C

Câu 2: A

Câu 1: B

Bình luận (0)
Tài khoản đã bị khóa!!!
12 tháng 3 lúc 19:25

1B

2D

3A

4C

5A

6B

Bình luận (0)
Nhi Nhi
Xem chi tiết
________
11 tháng 3 lúc 22:09

c. 5 tháng nha(chưa ăn cũng biết)

Bình luận (1)
Nguyễn Việt Dũng
11 tháng 3 lúc 22:44

A. 6 Tháng

Bình luận (0)
Bùi Kiệt
Xem chi tiết
Không có tên=)))
22 tháng 3 lúc 22:13

Nếu để nhiệt độ cao hơn quy định sẽ dễ làm hỏng quần áo. - Nếu để nhiệt độ thấp hơn quy định sẽ khó làm phẳng quần áo và tốn nhiều thời gian.

Bình luận (0)
Thức Hồ Văn
Xem chi tiết
________
9 tháng 3 lúc 22:25

là sao:?

 

Bình luận (0)
Xem chi tiết
LÊ MINHQUAAN
Xem chi tiết
Nguyễn Việt Dũng
7 tháng 3 lúc 9:45

Câu 8: Thời trang và phong cách thời trang là gì?
- Thời trang là những xu hướng trang phục được ưa chuộng và phổ biến trong một khoảng thời gian nhất định. Nó thường thay đổi liên tục theo mùa, theo xu hướng thẩm mỹ và văn hóa xã hội.

- Phong cách thời trang là cách thể hiện cá tính, sở thích và gu thẩm mỹ của mỗi người thông qua việc lựa chọn và phối hợp trang phục, phụ kiện. Phong cách thời trang có thể được định hình bởi nhiều yếu tố như giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp và văn hoá,...

Bình luận (1)
Nguyễn Việt Dũng
7 tháng 3 lúc 9:46

Câu 9:
Phong cách thời trang cổ điển:

- Lấy cảm hứng từ thời kỳ trước, thường là từ thế kỷ 18 đến đầu thế kỷ 20.
- Chú trọng vào sự thanh lịch, sang trọng và tinh tế.
- Sử dụng những gam màu trung tính như đen, trắng, be, nâu.
- Chất liệu vải thường cao cấp như lụa, satin, len, tweed.
- Kiểu dáng trang phục thường đơn giản, ít chi tiết rườm rà.
- Phụ kiện thường thanh lịch, nhẹ nhàng như ngọc trai, hoa tai, khăn quàng cổ.
Phong cách thời trang lãng mạn:

- Thể hiện sự dịu dàng và thanh thoát.
- Sử dụng những gam màu pastel nhẹ nhàng như hồng, trắng, xanh dương.
- Chất liệu vải thường mềm mại, bay bổng như voan, chiffon, ren.
- Kiểu dáng trang phục thường có nhiều chi tiết nữ tính như bèo nhún, hoa văn, ren.
- Phụ kiện thường điệu đà, lộng lẫy như hoa, nơ, ruy băng.

Bình luận (1)
Đỗ Quỳnh Anh
Xem chi tiết
薬師寺さあや
6 tháng 3 lúc 21:56

B . (mik nghĩ vậy.)

Bình luận (0)
nguyễn văn nam hải
Xem chi tiết
Nguyễn Việt Dũng
6 tháng 3 lúc 23:10

220V_20W là cách ghi thông số kỹ thuật của một thiết bị điện
- 220V: điện áp sử dụng của thiết bị là 220V.
- 20W: công suất tiêu thụ của thiết bị là 20W.
Một bóng đèn có ghi 220V_60W nghĩa là bóng đèn sử dụng điện áp 220V và tiêu thụ công suất 60W. Khi bóng đèn sáng, nó sẽ tiêu thụ 60W điện năng mỗi giờ.

Bình luận (0)
emhoc24
Xem chi tiết
Nguyễn Việt Dũng
6 tháng 3 lúc 23:12

- Chế biến thực phẩm là những kỹ thuật và phương pháp được áp dụng để làm thay đổi tính chất của nguyên liệu thực phẩm ban đầu, nhằm mục đích:

+ Cải thiện hương vị và độ ngon miệng: giúp khử mùi tanh, tạo hương vị thơm ngon và hấp dẫn cho món ăn.
+ Làm chín thực phẩm: tiêu diệt vi sinh vật gây hại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
+ Tăng giá trị dinh dưỡng: Một số phương pháp chế biến có thể giúp tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng của thực phẩm.
+ Bảo quản thực phẩm: Chế biến thực phẩm giúp kéo dài thời gian bảo quản, hạn chế hư hỏng.
Ưu và nhược điểm của phương pháp chế biến luộc
- Phương pháp luộc là sử dụng nước sôi để làm chín thực phẩm. Đây là phương pháp chế biến đơn giản, dễ thực hiện và phù hợp với nhiều loại thực phẩm.

Ưu điểm:

- Phương pháp luộc giúp giữ nguyên hương vị tự nhiên của thực phẩm và hạn chế hao hụt vitamin, khoáng chất.
- Luộc là phương pháp chế biến đơn giản, không đòi hỏi nhiều kỹ thuật và dụng cụ phức tạp.
- Luộc ở nhiệt độ cao giúp tiêu diệt vi sinh vật gây hại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Nhược điểm:

- Vitamin C và B1 là những vitamin tan trong nước, dễ bị hao hụt trong quá trình luộc.
- Một số loại thực phẩm có thể bị thay đổi màu sắc và kết cấu sau khi luộc.
- Luộc có thể mất nhiều thời gian hơn so với một số phương pháp chế biến khác như rán, xào.

Bình luận (0)