Ôn tập ngữ văn lớp 8 - Hỏi đáp

THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI MÔN NGỮ VĂN

- Nhận xét chung: Các bạn đều làm bài rất tốt, chỉ có một bạn là chưa nộp bài mình nhưng có thể do bạn có việc bận hoặc là việc học không thể tham gia vòng 3.

- Mình xin lỗi tất cả các bạn vì mình đã nói dối các bạn về giải thưởng. Vì cuộc thi này mình không có muốn các bạn tham gia với mục đích là giải thưởng, cuộc thi mở ra mục đích chính là ôn lại kiến thức. Thầy cô và số bạn đã hỏi mình " Sao em ko thông báo giải thưởng để có nhiều bạn tham gia hơn " Hay " Chị / bạn ơi sao có giải thưởng để nhiều bạn tham gia hơn ? " Câu trả lời là không. Như mình đã nói ở trên, mình muốn biết được rằng nếu không có giải thưởng thì liệu có bao nhiêu bạn tham gia đây? Mình rất mong chờ con số đó, và giờ thì cuộc thi cũng đã kết thúc. Mình thấy các bạn dù là không có giải những vẫn muốn thử sức vẫn muốn tham gia...Chúc mừng các bạn nhé! Trên đây là danh sách giải thưởng:

- Giải nhất : Rain Tờ Rym Te 100k ( tùy chọn ) + 20 GP

- Giải nhì : Nguyễn Thị Huyền Trang 50k ( tùy chọn ) + 15 GP

- Giải ba : Satellite + 15 GP

Các bạn trượt ở vòng 3 này ( trừ 1 bạn ko nộp bài ) mình đã xin thầy @phynit tặng cho 3 bạn còn lại : 4. Sky Sơn Tùng ;5. Nguyễn Phương Trâm ; 6. Trần Hương Thoan mỗi bạn +7GP vì các bạn thực sự đã rất cố gắng. Đừng buồn nha, sẽ còn nhiều các cuộc thi khác nữa.

CHÚC CÁC BẠN HỌC TỐT

Linh Phương

12 câu trả lời
Click để xem thêm, còn nhiều lắm! Gửi câu hỏi

...

Dưới đây là những câu hỏi có bài toán hay do Hoc24 lựa chọn.

Building.