Ôn tập âm nhạc 9 - Hỏi đáp

Người hay giúp bạn khác trả lời bài tập sẽ trở thành học sinh giỏi. Người hay hỏi bài thì không. Còn bạn thì sao?

TỔNG KẾT CUỘC THI IDOL MUSIC

Sau hơn 10 ngày diễn ra cuộc thi và 3 ngày miễn phí, BTC đã nhận được 28 video trong đó có 17 video dự thi, 11 video tặng từ các bạn thành viên. So với mùa 1 thì mùa 2 có phần sôi động và rực rỡ hơn. Có lẽ các bạn cũng đã quen với hình thức thi này rồi nhỉ? Tuy nhiên, sau mùa 2 BTC cũng nhận ra được nhiều lỗ hổng về thể lệ, khiến cho vẫn có vài video gian lận nhưng vẫn không qua mắt được BTC thần thánh :)))

Sau đây là giải thưởng và cách tính điểm:

- 1 Giải Thần tượng âm nhạc : (điểm BTCx2 + lượt like)/2 ( chia 2 cho nó tròn số :))))

- 1 Giải IDOL được yêu thích nhất : (lượt xem+lượt likex3)/4

- 5 giải IDOL mới nổi: là 5 bạn có số điểm sau Thần tượng âm nhạc

Tính toán cũng chỉ là làm màu thôi, nhìn view, like, điểm BGK là biết ai nhất rồi :))

Vậy các bạn đã đoán ra cái tên nào sẽ dành được các danh hiệu trên chưa??? Hmm, chắc hẳn các bạn sẽ không đoán ra nổi :)) À đoán được nhưng mà nửa đúng nửa sai :))

Được rồi, không nói nhiều, không nói dài dòng nữa, mình công bố ngay đây

- 1 Giải Thần tượng âm nhạc: Nguyễn Thiên Trang

Phần thưởng:

+ Danh hiệu Thần tượng âm nhạc – HOC24 season 2 cùng với 1 kỉ niệm chương là avatar do BTC tự thiết kế (bạn có thể cài hoặc không)

+ Phần thưởng tinh thần: Được cộng đồng xem như Thần tượng :)) Phần thưởng này đáng giá nhất nè :))

+Phần thưởng vật chất: 2GP combo 20SP

- 1 Giải IDOL được yêu thích nhất: Đặng Quốc Nam

Phần thưởng:

+ Danh hiệu IDOL được yêu thích nhất – HOC24 season 2 cùng với 1 kỉ niệm chương là avatar do BTC tự thiết kế (bạn có thể cài hoặc không)

+ Phần thưởng tinh thần: được nhiều người yêu thích, được nhiều bạn nữ xin in4 làm quen :))

+Phần thưởng vật chất : 15SP

- 5 giải IDOL mới nổi:

+ Nguyễn Văn Đạt

+ Trương Quân Bảo

+ Phạm Thị Yến Nhi

+ Đinh Hồng Thắm

+ Mai Hà Trang

Phần thưởng:

+Phần thưởng tinh thần: Là động lực giúp các bạn bước tiếp trên sự nghiệp ca hát của mình :))))))) Đây cũng xem như bước đệm để các bạn tự tin hơn thể hiện bản thân.

+Phần thưởng vật chất: 5SP

BTC sẽ liên hệ với các bạn để trao giải. Đây là bảng tính điểm của BTC IDOL MUSIC SEASON 2 - Google Trang tính

BTC – Ngố và Dương một lần nữa gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã ủng hộ chúng mình và cuộc thi trong suốt khoảng thời gian qua. Đây là động lực để mình tiếp tục đóng góp cho cộng đồng. IDOL MUSIC season 3 sẽ trở lại cho đến khi mình nghĩ ra cách để đổi mới hình thức thi hoặc là 1 cuộc thi nào mới mẻ nữa sẽ ra mắt :))

Chúc mọi người dồi dào sức khỏe để chống lại virus Corona <3

26 câu trả lời

IDOL MUSIC SEASON 2

Chào mừng các bạn đã trở lại với channel của mình và mình là Ngố đây. Hôm nay mình mở lại cuộc thi IDOL MUSIC season 2 nhé, các bạn có hứng thú không nào?

I. Thể lệ

Thể lệ cuộc thi lần này cũng gần giống với mùa 1

- Chủ đề của cuộc thi : NHẠC VIỆT NAM, chỉ có 1 vòng duy nhất. Các bạn sẽ lựa chọn bài hát để thể hiện bằng cách hát – cover, đàn, thổi kèn, … chơi các loại nhạc cụ. Sau đó quay video phần thể hiện lại.

Lưu ý : để tránh các trường hợp gian lận, video phải có hình ảnh người thể hiện, trường hợp màn ảnh đen, hay không có mặt sẽ bị trừ 1 nửa số điểm. Nếu để màn ảnh đen thì trong video người dự thi phải tự giới thiệu bản thân. Trường hợp hát nhạc ngoại lời Việt cũng được nhé.

- Hình thức nộp bài như sau : các bạn quay video phần thể hiện sau đó gửi về

địa chỉ email của BTC : hoc24contest.ngo@gmail.com

qua Facebook Ngố: https://www.facebook.com/ngo.ngongo.1656

qua Facebook Dương : https://www.facebook.com/profile.php?id=100017738857244

Lưu ý : Khi gửi video các bạn cần ghi kèm những thông tin sau : Họ và tên, link nick Hoc24, bài hát thể hiện tên gì, của tác giả nào?

Video của các bạn sẽ được BTC tải xuống và up lên Youtube cho mọi người bình chọn.

II. Đối tượng tham gia cuộc thi:

- Tất cả thành viên Hoc24, ngoại trừ BTC và BGK

III. Cách tính điểm :

- Số điểm sẽ được tính theo công thức sau :

Số điểm = lượt xem + lượt thích + điểm của BGKx2

Thành viên BGK gồm : Ngố và Dương Lê, mỗi người sẽ có thang điểm từ 1 đến 5 để chấm cho các video dự thi (nghĩa là điểm cao nhất bạn có thể nhận từ BGK là 10đ, mỗi người cho 5đ)

IV. Thời gian :

Cuộc thi chỉ có 1 vòng duy nhất, bắt đầu từ ngày 16/03/2020 => ngày 27/03/2020

Hết ngày 27 BTC sẽ không nhận bài dự thi nữa nhé

Lưu ý: Rút kinh nghiệm đợt thi trước, BTC đã ra chủ đề rộng hơn cho tất cả các bạn, vì vậy đề nghị các bạn tham gia đúng chủ đề. Bài dự thi hát nhạc ngoại sẽ bị loại và không tính điểm. Nhưng BTC cũng sẽ đăng lên để mọi người thưởng thức (bài đó xem như là góp vui ý

80 câu trả lời

CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI IDOL MUSIC

Sau bao ngày diễn ra, vậy là cuộc thi của chúng ta đã đến hồi kết thúc rồi. Mặc dù còn nhiều thiếu sót nhưng có lẽ cuộc thi đã thành công hơn mình nghĩ lúc đầu. Và bây giờ là thời khắc quan trọng nhất mà ai cũng mong chờ...công bố ai là IDOL. Khoan, đừng vội, xem phần thưởng là gì trước cho kịch tính nhá

- 1 GIẢI QUÁN QUÂN :

+ Được cộng đồng công nhận là Quán quân của cuộc thi IDOL MUSIC. Đây là phần thưởng quan trọng và có ý nghĩa nhất (Vỗ tay)

+ Giá trị về vật chất : 20SP

- 1 GIẢI Á QUÂN :

+ Được cộng đồng công nhận là Á quân của cuộc thi IDOL MUSIC. Đây là phần thưởng quan trọng và có ý nghĩa nhất (Vỗ tay)

+ Giá trị về vật chất : 15SP

- 1 giải ba :

+ Được cộng đồng mến mộ biết đâu trở thành IDOL, trở thành hiện tượng thật :))

+ Giá trị về vật chất : 10SP

- 2 giải khuyến khích:

+ Được cộng đồng biết đến

+ Giá trị về vật chất : 5SP

Nói chung những bạn đạt giải hay không đạt giải đều đã trở thành IDOL trong lòng tất cả mọi người rồi. Chỉ tiếc không xin được chữ kí của bạn nào hết :))

Xem xong giải thưởng chắc có phần thất vọng nhỉ? Chắc không muốn coi ai đạt giải nữa đâu há ? :)) Vậy coi bảng điểm trước nha

KẾT QUẢ CUỘC THI IDOL MUSIC - Google Trang tính

Đúng như mình nghĩ bị trừ điểm thì làm sao lên top được, khá tiếc cho những bạn có năng lực thực sự. Nhưng qui định là qui định, làm sai thì phải chấp nhận thôi, đây là cạnh tranh công bằng mà.

Và như các bạn đã thấy những cái tên được in màu. BTC xin công bố lần nữa :

- Vị trí QUÁN QUÂN IDOL MUSIC thuộc về @Nguyễn Văn Đạt với bài hát Chuyện cũ bỏ qua. Đạt đã thể hiện phần dự thi của mình vô cùng tuyệt vời nên được rất nhiều người ủng hộ. Đó chính là lí do giúp bạn ấy vươn lên vị trí quán quân.

- Vị trí Á QUÂN IDOL MUSIC thuộc về bạn nữ vô cùng xuất sắc của chúng ta @nguyen thi vang . Dù bị trừ điểm vì sai chủ đề, nhưng được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, cô gái của chúng ta đã vươn lên vị trí Á quân.

- Giải ba IDOL MUSIC thuộc về bạn nữ vô cùng xinh gái @Mai Hà Trang. Chắc do xinh gái nên được rất nhiều người ủng hộ

- 1 Giải khuyến khích thuộc về @HISINOMA KINIMADO@Lê Phương Giang

Hi đã thể hiện tốt phần dự thi của mình nhưng khá tiếc chắc có lẽ view và like ít nên không được giải cao. Tuy nhiên, điểm có vẻ gần suýt sao với bạn Á quân và Quán quân như thế là vinh dự rồi :))

Còn về Giang, bạn có sự đầu tư tỉ mỉ cho video của mình , giọng tốt. BTC đánh giá rất cao về điều này.

Một lần nữa, BTC , Ngố và Dương Lê gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì đã ủng hộ cuộc thi trong suốt thời gian qua. Riêng Ngố cũng muốn cảm ơn vì đã ủng hộ mình hết cuộc thi này đến cuộc thi khác. Đây là động lực lớn để mình tiếp tục làm nhiệm vụ Start - up, đem lại nhiều nguồn gió mới đến cho cộng đồng chúng ta. Không chắc lắm, nhưng Ngố sẽ cho mọi người cái hẹn là hè nhé (còn thi cấp 3 nữa nên... không được thì thôi nha :)). Cuối cùng chúc mọi người năm Canh tý đạt nhiều thành công, có sức khỏe... để càyyyyy GP :))

15 câu trả lời

NHỮNG BÀI DỰ THI IDOL MUSIC CỦA THÀNH VIÊN

1. Cover bài hát tiếng Anh vô cùng vui tươi, nhí nhảnh
@do khanh hoa , ủng hộ bạn ấy nhé Bài dự thi IDOL MUSIC | Dance mokey - TONES AND I | Do Khanh Hoa - YouTube 2. Anh Hùng đẹp zai, hát hay, học giỏi mỗi tội hát hơi nhỏ thôi, ủng hộ anh ấy nhé Bài dự thi IDOL MUSIC | Sao Cũng Được - Binz | #HN cover ( ghi y chang vậy nha m =) - YouTube 3. Nhạc Nhật lời Anh do bạn nữ vô cùng ngọt ngào - Lê Thảo: Bài dự thi IDOL MUSIC | Because I'm in love | Lê Thảo - YouTube

4. Bài dự thi của sách giáo khoa nhé, ủng hộ sách giáo khoa để năm sau được học sinh giỏi nha :))

Bài dự thi IDOL MUSIC | Duyên mình lỡ - Hương Tràm | Sách giáo khoa (Đỗ Hải Đăng) - YouTube

5. Đây là bản nhạc Trung Quốc, lời Việt do thành viên HOC24 thể hiện. Bạn có sự trao chuốt và đầu tư chỉnh sửa cho video này rất nhiều, tạo được cảm xúc cho người nghe. BTC nhận thấy đây cũng là video có khả năng cạnh tranh cao. Mọi người ủng hộ bạn ấy nhé.

Bài dự thi IDOL MUSIC | Táng tiên - Diệp Lý ft Uyển Xả | Lê Phương Giang - YouTube

6. Bản piano cực êm do một bạn CTV tài năng thể hiện.Mọi người ủng hộ bạn ấy nhé

Bài dự thi IDOL MUSIC | HAPPY NEW YEAR - PIANO| ABBA | HISINOMA KINIMADO - YouTube 7. Đây là bài thi của một bạn nam đập zai. Mọi người ủng hộ bạn ấy nhé Bài dự thi IDOL MUSIC- SAI LẦM CỦA ANH | LÊ NGỌC KHÔI COVER - YouTube 8. Hát nhạc Trung Quốc cho chất, không hề đụng hàng chính là phần dự thi của Lâm Hàn Hạo Bài dự thi IDOL MUSIC- MANG CHỦNG | LÂM HÀN HẠO COVER - YouTube 9. Đây là bài dự thi tiếp theo của cuộc thi IDOL MUSIC .Đây là một bạn khá đẹp trai.Mọi người ủng hộ cậu ấy nhé :) Bài dự thi IDOL MUSIC- ÁNH NẮNG CỦA ANH-KHẮC HƯNG | NGƯỜI DẤU TÊN - YouTube 10. Bài hát Tiếng Anh được nhiều người ủng hộ và yêu thích nhất Bài dự thi IDOL MUSIC - Imagine me without you - Jaci Velasquez | Nguyen Thi Vang cover - YouTube 11. Người chơi guitar duy nhất : NDHB Bài dự thi IDOL MUSIC - I'm yours - Jason Mraz | NDHB (Guitar Solo) - YouTube 12. Đây là video thứ 2 đăng kí tham gia IDOL MUSIC , do CTV vô cùng tài năng của HOC24 thể hiện, mọi người cùng ủng hộ bạn ấy nhé. Bài dự thi IDOL MUSIC -CHUYỆN CŨ BỎ QUA - Bích Phương | NGUYỄN VĂN ĐẠT COVER - YouTube 13, Đây là video tham gia IDOL MUSIC đầu tiên, do một bạn nữ vô cùng xinh gái của HOC24 thể hiện, mọi người cùng ủng hộ bạn ấy nhé. Bài dự thi IDOL MUSIC -The show của Lenka - MHT (phần 1) - YouTube Bài dự thi IDOL MUSIC -The show của Lenka - MHT (phần 2) - YouTube Chỉ còn ngày mai để cho tất cả mọi người ủng hộ cho bài dự thi yêu thích của mình thôi. Hãy nhanh tay lên nào, ai sẽ giành ngôi vị quán quân phụ thuộc vào các bạn đấy

12 câu trả lời
Click để xem thêm, còn nhiều lắm! Gửi câu hỏi

...

Dưới đây là những câu hỏi có bài toán hay do Hoc24 lựa chọn.

Building.