Học kì 1 - Hỏi đáp

Thầy phynit !

Xin thầy quản lí lại cái nick Hoc24.vn . Bạn này chuyên nhắn những mẫu tin quấy rối mang tính lừa đảo cho các thành viên trên Hoc.24 với nội dung như sau: "Tài khoản của bạn đã bị hack,vui lòng đưa mật khẩu cho chúng tôi để giải quyết vấn đề này."

Em thừa biết đây là nick giả mạo nên không đưa mật khẩu nhưng em không chịu nổi tình trạng bị quấy rối này nữa. Phiên thầy kỉ luật kẻ giả mạo này để chấm dứt tình trạng bị quấy rối của em và các thành viên khác trong Hoc.24.

Em xin chân thành cảm ơn!

2 câu trả lời

Thầy phynit, thầy quản lý lại nick Nguyen Kin đi ạ. Gần đây, em và một số bạn có những tin nhắn mang tính quảng cáo từ nick này. Nội dung chủ yếu của tin nhắn: "Với mục tiêu xã hội hóa Tiếng Anh phi lợi nhuận, chúng tôi xin trân trọng gửi đến bạn trang web học Tiếng Anh hoàn toàn miễn phí mang tên Learning English với công nghệ học tập hàng đầu thế giới. Vui lòng truy cập http://hoctienganhfree.com/ để luyện tập ngay hôm nay.(Copy link sau đó dán vào trình duyệt)". Không biết đây có phải một giáo viên trực thuộc hoc24.vn không, nhưng em rất mong thầy xem xét lại và dừng tình trạng bị quấy rầy liên miên của chúng em.

~ Trân trọng ~

14 câu trả lời

KỶ LUẬT BẠN ANH TRIẾT

Qua những chứng cứ được các bạn cung cấp trong bài này, những bằng chứng này đã được nhiều bạn cung cấp. Từ đó có thể kết luận: Bạn Anh Triết có ý gian lận hoặc đã gian lận trong cuộc thi Tiếng Anh do Võ Đông Anh Tuấn tổ chức. Bạn Triết vừa được hoc24 xét CTV trong đợt này, đáng lẽ bạn nên gương mẫu và trung thực chứ không phải là những hành vi gian lận như vậy.

Trên cơ sở những sai phạm đó, hoc24 quyết định:

+ Loại bạn Triết khỏi cuộc thi.

+ Hủy bỏ vai trò Cộng tác viên trên hoc24.

Qua đây, thầy muốn nhắn gửi các em: Hãy cố gắng học tập và trau rồi không chỉ kiến thức mà còn cả về đạo đức, lối sống, hành vi của mình. Hãy sống ngay thẳng, khiêm tốn, thật thà, đoàn kết. Đừng vì những thành tích, lợi ích bản thân mà có những hành vi gian lận, thiếu trung thực.

37 câu trả lời
Click để xem thêm, còn nhiều lắm! Gửi câu hỏi

...

Dưới đây là những câu hỏi có bài toán hay do Hoc24 lựa chọn.

Building.