Em bé thông minh - Hỏi đáp

Người hay giúp bạn khác trả lời bài tập sẽ trở thành học sinh giỏi. Người hay hỏi bài thì không. Còn bạn thì sao?

Câu 1: viết 1 đoạn văn khoảng 15 dòng trình bày cảm nghĩ của em về nhân vật người vợ trong văn bản "Ông lão đánh cá và con cá vàng" của A. Pu-skin.

Câu 2: hãy viết đoạn văn từ 4 đến 8 câu nêu ý kiến của e về việc làm thế nào để có thể trở thành người tài giỏi, được mọi người yêu mến.

Câu 3: em bé trong truyện "Em bé thông minh" đã trải qua 4 lần thử thách ngày càng khó với những tình huống khác nhau và cuối cùng em được phong trạng nguyên. Hãy viết 1 đoạn văn ngắn từ 6 đến 8 câu trình bày suy nghĩ của em về nhân vật này.

Câu 4: tryện Thánh Giống thể hiện ước mơ của nhân dân ta về người anh hùng cứu nước chống giac ự ngoại xâm. Em hãy viết 1 đoạn văn ngắn từ 6 đến 10 câu trình bày suy nghĩ của em về tinh thần yêu nước của nhân dân ta.

nhân dân ta có tinh thần yêu nước, tinh thần ấy đã có từ lâu đời, nó được đúc kết từ sự đoàn kết của nhân dân ta, mỗi người chungs ta phải thể hiện lòng yêu nước bằng những việc làm, hành động cụ thể, ... chúng ta luôn tự hào về truyền thống đó ( cái này là của câu 4 nhé mọi người, mọi người thêm chữ vào dấu 3 chấm để thành 1 câu hoàng thiện giùm mình nhé )

mọi người giúp mình với ạ. trưa ngày 4/12 là mình phải nộp rồi. mọi người ráng giúp mình nhé. cảm ơn mọi người nhìu ạ

Được cập nhật 24 tháng 10 2019 lúc 20:03 0 câu trả lời
Click để xem thêm, còn nhiều lắm! Gửi câu hỏi

...

Dưới đây là những câu hỏi có bài toán hay do Hoc24 lựa chọn.

Building.