Bài 8 : Khoan dung - Hỏi đáp

Người hay giúp bạn khác trả lời bài tập sẽ trở thành học sinh giỏi. Người hay hỏi bài thì không. Còn bạn thì sao?

Chào mọi người, chúc mọi người có một buổi tối vui vẻ và hạnh phúc =))

Hôm nay mình viết bài này để gửi đến mọi người những suy nghĩ của mình về nhiệm vụ hay vai trò của CTV đồng thời cũng thanh minh cho toàn thể CTV của hoc24. Một vài bạn là thành viên mới hay thành viên cũ của hoc24 rất bất mãn với CTV hiện nay (nhiệm kì 11), nhưng bên cạnh đó vẫn có một số bạn lại vừa long và rất thích CTV nhiệm kì này.

- Phần đầu tiên: Mình xin gửi đến các bạn chưa hài lòng với CTV hay có gì chưa vừa lòng với CTV rằng:

+) Thứ nhất: CTV là một thành viên có chức vụ cao hơn TVT (thành viên thường) và những bạn này thường xuyên online trên hoc24, đồng thời cũng tích cực trả lời. Mà muốn có được mác CTV cũng không phải là dễ mà phải trải qua một quá trình rèn luyện và cố gắng.

+) Thứ 2: Làm CTV không có nghĩa là phải trả lời được những câu hỏi khó, ví dụ như câu hỏi không đúng chuyên môn của họ thì họ sẽ không biết và không thể làm, và nếu như CTV làm sai thì đó cũng là chuyện hết sức bình thường vì CTV cũng là con người.

+) Thứ 3: Các bạn nói CTV chưa chăm chỉ, các bạn chỉ nhìn những bạn có câu trả lời nhiều nhưng không có GP, các bạn đã vu oan rằng CTV không tick cho các bạn ấy. Vậy bạn có nghĩ câu trả lời của bạn đó có xứng đáng được tick? Và bạn cũng đã biết quy tắc tick ra GP chưa? Bạn có từng nghĩ CTV một ngày trả lời bao nhiêu câu hỏi? Có thể là câu trả lời của các bạn xứng đang được Gp nhưng do GV hoặc CTV chưa tick,

+) Cuối cùng: Nhiệm vụ của CTV thầy nhắc rất rõ, những câu hỏi linh tinh không liên quan đến bài học sẽ bị xóa, CTV bọn mình nếu như thấy những comment chửi tục nói bậy hay những hình ảnh nội dung mang tính chất không lành mạnh ... cũng bị xóa theo. Nếu các bạn nào cảm thấy khó chịu với CTV thì có thể báo với thầy, cô làm GV trên hoc24. Và CTV cũng có việc riêng của mình chứ không phải cứ onl 24/24 để kiểm tra và tick cho các bạn được. Xin đừng cãi nhau với CTV nữa =))

- Phần thứ 2: Mình xin gửi đến lời cảm ơn chân thành đến các bạn vì đã yêu quý bọn mình. -------------------------------- Qua đây nếu như ai không vừa lòng hay muốn góp ý với CTV nào thì có thể ib riêng để góp ý cho họ để họ trở thành CTV tốt hơn gương mẫu hơn .... ~~~~ Hãy khoan dung và thương cho CTV với ~~~~

36 câu trả lời
Click để xem thêm, còn nhiều lắm! Gửi câu hỏi

...

Dưới đây là những câu hỏi có bài toán hay do Hoc24 lựa chọn.

Building.