Bài 8. Cấu tạo và tính chất của xương

Triết Nguyễn
Xem chi tiết
tuan nguyuen
Xem chi tiết
Miêu Yêu Aquarius
Xem chi tiết
duy lê hoàng
Xem chi tiết
Lương Đại
15 tháng 10 2021 lúc 9:36

Câu 6 :C

Câu 7 : D

Bình luận (0)
nhi lê thị yến
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Ngọc Yến
16 tháng 10 2021 lúc 5:54

Khi hầm xương bò,lợn,... chất cốt giao bị phân hủy . Vì vậy nước hầm xương thường sánh và ngọt, phần xương còn lại là chất vô cơ (không còn cốt giao) nên bở

Rồi nhahihi

Bình luận (1)
Min123
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Ngọc Yến
16 tháng 10 2021 lúc 5:59

1-b

2-g

3-d

4-e

5-a

Bình luận (0)
Trâm Đây Này
Xem chi tiết
Trâm Đây Này
6 tháng 10 2021 lúc 11:50

hãy quan sát kĩ hình 8.1 SGK  môn sinh học 8 Trang 28; đọc kĩ thông tin mục III – thành phần hóa học và tính chất của xương SGK trang 29 để tìm các cụm tù thích hợp hoàn thành sơ đồ sau:  

 

Bình luận (0)
Nguyễn Minh Sơn
6 tháng 10 2021 lúc 11:49

Lỗi hình ảnh rồi kìa :v

Bình luận (0)
Norad II
6 tháng 10 2021 lúc 11:54

Đề ?

Bình luận (2)
Trần Nguyễn My Na
Xem chi tiết
Đăng Khoa
5 tháng 10 2021 lúc 20:53

THAM KHẢO!

Ở tuổi trưởng thành thì cơ thể ngừng sản xuất hormone tăng trưởng. Nên lúc này xương, sụn cũng sẽ bắt đầu cứng lại, xương không phát triển về chiều dài mà tăng về chất lượng xương.

Bình luận (0)
Trịnh Long
5 tháng 10 2021 lúc 21:13

Do xương phát triển theo chiều dài nữa nên không thể cao thêm .

Bình luận (0)