Bài 5. Prôtêin

Giang Đỗ
Xem chi tiết
Khanh Bui
Xem chi tiết
vi lê
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Bảo Thiên
Xem chi tiết
:b
Xem chi tiết
Hắc Vệ
Xem chi tiết
Nguyễn Hậu
Xem chi tiết
Đức Nguyễn
Xem chi tiết
2003
Xem chi tiết
Thảo Phương
7 tháng 10 2018 lúc 0:06

Tại tùy vào cách chế biến, cách kết hợp với các nguyên liệu khác nữa bạn nhé.

Bình luận (0)
2003
Xem chi tiết
Thảo Phương
7 tháng 10 2018 lúc 0:07

Lúc nước đang sôi thì nước hoạt động mạnh mẽ nên khi bạn cho trứng sống vào, lòng trắng và lòng đỏ trứng sẽ bị phá tan ngay, và nhiệt độ sôi sẽ làm cho trứng chín ngay nên sẽ có hiện tượng kết tủa

Bình luận (0)