Bài 41: Bảo quản hạt, củ làm giống

Trần Ngân
Xem chi tiết
A9 - 32 - Anh Thư
Xem chi tiết
Thái Thị Mỹ Duyên
Xem chi tiết
Rosela
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Bảo Trang
Xem chi tiết
Phương Lưu
Xem chi tiết
Huỳnh Hân
Xem chi tiết
Phương
Xem chi tiết
Đăng Khoa
26 tháng 3 2021 lúc 11:15

- Tinh bột sắn: là sản phẩm làm từ phân tử carbon thiên nhiên của thực vật bị biến đổi để tạo thành đường tích lũy sang hình thái của chất có khả năng kế hợp trong bộ phận của thực vật( như là rễ cây, thân cây, và hoa quả) Sau một thời gian, tinh bột sắn đã được tìm thấy như là một trong những thành phần nguyên liệu quan trọng được sử dung cho lĩnh vực thực phẩm và công nghiệp.

- Bột sắn: là loại bột quen thuộc trong đời sống hằng ngày của người Việt Nam. Không chỉ là thực phẩm bổ sung tốt cho sức khỏe và bột sắn dây còn có nhiều công dụng khác.

Bình luận (0)
Long anh ky
Xem chi tiết
Thuận Dương
Xem chi tiết