Bài 20: Thực hành: Trộn hỗn hợp nộm rau muống

đào đức hưng
27 tháng 5 2020 lúc 20:48

Yến mạch , gạo lứt , khoai lang , khoai tây và ngô nha bạnhehe

Bình luận (0)
Lâm Ly
13 tháng 3 2020 lúc 16:48

YÊU CẦU KĨ THUẬT

1. Nguyên liêu thực phẩm giòn, không dai, không nát. 2. Thơm ngon, vị vừa ăn (hơi chua, ngọt). 3. Trình bày đẹp mắt, màu sắc tươi ngon.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

1. CHUẨN BỊ (Sơ chế) a. Nguyên liệu thực vật: Nhặt, rửa, cắt, thái phù hợp, ngâm nước muối 25% hoặc ướp muối, vắt ráo. b. Nguyên liệu động vật: Làm chín mềm, cắt, thái phù hợp. c. Nước chấm: Nước mắm + đường + chanh (hoặc giấm) + tỏi, ớt băm nhỏ. 2. CHẾ BIẾN (trộn hỗn hợp) Trộn chung: Nguyên liệu thực vật + nguyên liệu động vật + gia vị. 3. TRÌNH BÀY (Sáng tạo cá nhân)

Bình luận (0)
{__Shinobu Kocho__}
13 tháng 3 2020 lúc 16:17

Trộn hỗn hợp là cách trộn thực phẩm đã được sơ chế hoặc làm chín bằng phương pháp khác, kết hợp với gia vị. Rau giòn, ráo nước. Tạo thành món ăn có giá trị dinh dưỡng cao. ~~~Learn Well Nguyễn Thị Anh Thư~~~

Bình luận (0)
Lê Thị Hải Khánh
18 tháng 3 2020 lúc 20:23

Trộn hỗn hợp là cách trộn các thực phẩm đã qua sơ chế hoặc đã được làm chín bằng các phương pháp khác, kết hợp với gia vị tạo thành món ăn có giá trị dinh dưỡng cao

Bình luận (0)
Siêu hot boy 2
20 tháng 4 2019 lúc 20:58

trộn hỗn hợp:

K/N:là cách trộn các thực phẩm đã được sơ chế hoặc làm chín bằng các phương pháp khác,kết hợp với các gia vị tạo thành món ăn có giá trị dinh dưỡng cao,dc nhiều người ưa thích

kĩ thuật:giòn,ráo nước.vừa ăn,đủ vị chua,cay,mặn,ngọt.màu sắc của thực phẩm động vật và thực vật trông đẹp hấp dẫn

trộn dầu dấm:

K/N:là cách làm cho thực phẩm giảm bớt mùi vị chính và ngấm các gia vị khác,tạo nên món ăn ngon miệng

kĩ thuật:rau lá giữ độ tươi,trơn láng và không bị nát,vừa ăn,vị chua dịu,hơi mặn ngọt,béo,thơm mùi gia vị,ko còn mùi hăng ban đầu

Bình luận (0)
Siêu hot boy 2
20 tháng 4 2019 lúc 21:10

tick cho mik với bạn

Bình luận (1)
Nguyễn Thị Anh Thư
13 tháng 3 2020 lúc 19:04

phương pháp trộn dầu giấm là cách làm cho thực phẩm giảm bớt mùi vị chính (thường là mùi hăng )và ngấm các gia vị khác ,tạo nên món ăn ngon miệng.

kĩ thuật là:rau tươi ,không dập ,trơn láng

Có vị chua ngọt ,vừa miệng ,mùi thơm của gia vị

giảm bớt mùi hăng của hành

phương pháp trộn hỗn hợp là cách trọn thục phẩm đã được sơ chế hoặc làm chín bằng phương pháp khác,kết hợp với gia vị .Rau giòn,ráo nước .Tạo thành món ăn có giá trị dinh dưỡng cao.

kĩ thuật là:nguyên liệu thực phẩm giòn,không dai ,không nát

thơm ngon,vị vừa ăn (hơi chua ,ngọt)

trình bày đẹp mắt,màu sắc tươi ngon

Bình luận (0)

Khoá học trên OLM của Đại học Sư phạm HN

Loading...

Khoá học trên OLM của Đại học Sư phạm HN