Bài 2: Trung thực - Hỏi đáp

Chắc là do sự cố lên câu hỏi của bạn Đức Minh không còn nên mình sẽ đánh liều đăng bài này lên để nhận xét và ns một số lời khuyên:

+, Với việc kiếm GP trên học 24 mình cũng không thể ngờ được trong 1 năm học các bạn CTV có thể kiếm ra được hang nhgìn GP trong 1 năm chắc phải là các bạn ấy không ăn không ngủ để kiếm GP nhỉ (nếu đó là sự thật thì mình đang khâm phục các bạn đó về tinh thần học tập của các bạn ấy) nhưng đâu biết sau những cái GP đó là những hành động j mà các bạn đó đã làm để kiếm ra nó. Ngay cả khi mình lướt xem bình luận của phần câu hỏi này của bạn mình thấy có rất nhiều nhưunxg bình luận vớ vẩn thế mà thầy phynit có thể vào và tick đuwọc cho bạn có phải chăng là các bạn đó biết nick của thầy hay hack nick thầy mà thầy không hề hay biết được sao lại trả lời như một người vô giáo dục đó mà thầy có thể tick được.

+, Còn về việc đăng câu hỏi trên học 24 mình thấy mấy câu hỏi chỉ cần vs quyển sách giáo khoa là ta đã có thể trả lời được rùi nhưng đâu vậy các bạn còn đăng lên để làm j? các bạn có biết rằng các bạn đăng lên chỉ để tốn thời gian tốn công sức mà còn đem lại lợi nhuận cho những người khác , họ lợi dụng câu hỏi đó để trả lời và kiếm lợi về cho mình. Mình cũng có thể đưa cho các bạn một số lời khuyên như các bạn có thể đến lớp hỏi các bạn trong thời gian ra chơi mình cá vs bạn là vs câu hỏi trong sách giáo khoa đó thì 90% học sinh trong lớp bạn sẽ làm được và họ sẽ giảng cho bạn cặn kẻ chi tiết.

+, Đối vs việc giải bài tập sách giáo khoa mình không thể ngờ được 1 người bạn của mình có thể giải được một câu hỏi bài căn bậc 2 của lớp 9 phải chăng bạn đó là thần đồng đương kim vs thần đồng Ngô Nhật Nam. Hay là chỉ cần vs vài quyển giải bài tập là các bạn đó có thể giải được trơn chu. Mình ns thế không biết các bạn có hiểu được không nhưng mình nghĩ là nhiều bạn khi đang đánh câu trả lời thì có biết j về lời giải đâu nhưng mà kệ mình làm thi ai biết đâu chứ kệ mình phải kiếm được Gp mình phải lên được hạng mình phải được đứng top.

+, Còn về việc trả lời câu hỏi trên học 24 thì trọng tâm mình vẫn phải ns về môn văn nhất. Ai đời chưa có ai NGU(sr bởi vì mình ns hơi tục 1 xíu) mà để dành 30 phút đồng hồ trôi qua để đánh một bài văn lên , nếu trong thời gian đó thì những copier đã có thể làm được `10 bài đó là còn phải chỉnh sửa nếu nhanh thì còn được từ 15- 20 bài. Điển hình như bạn Thành Đạt không ngờ trong 1 tuần bạn ấy có thể kiếm được 24GP nhờ môn văn ( đó mới chỉ là trong tuần thui nha bạn thử nhấn sang tháng sang năm thì còn ngất ngưởng nữa- Unbelievable).Hay là các bạn đó không ăn không ngủ để kiếm GP chỉ để lên top.

Qua đó mình khuyên các bạn nên trung thực vs học tập hãy học tập tốt ở nơi mà các bạn học rồi sau đó hãng lên học 24 để giúp đỡ bạn bè làm bài tập. Chúc các bạn có một mùa thi thật tốt!!

8 câu trả lời
Click để xem thêm, còn nhiều lắm! Gửi câu hỏi

...

Dưới đây là những câu hỏi có bài toán hay do Hoc24 lựa chọn.

Building.