Những chất nào sau đây không phải chất dinh dưỡng nhưng rất cần thiết cho cơ thể:
Những chất nào sau đây không phải chất dinh dưỡng nhưng rất cần thiết cho cơ thể:
Tại sao cần phải quan tâm bảo quản chất dinh đang trong khi chế biến món ăn ảnh hưởng của nhiệt độ đối với các thành phần dinh dưỡng như thế nào
Câu1:Thu nhập của người đang làm việc ở cơ quan xí nghiệp là gì ? Thu nhập của người làm vương gồm những sản phẩm nào ?
Câu2:Nêu các biện pháp bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm
giúp mình với nha :D
1.Thực phẩm như thế nào là tươi ngon?
2.Thịt, cá, trứng, rau chứa nhiều chất dinh dưỡng nào?
3.Rau củ quả thuộc nhóm thức ăn nào?
4.Khoai lang, khoai tây, sắn giàu chất dinh dưỡng nào?
5.Thực phẩm ôi thiu là thực phẩm như thế nào?
6.Mía, kẹo, bánh, nước ngọt giàu chất dinh dưỡng nào?
7.Thực phẩm chứa hoá chất là những thực phẩm như thế nào?
8.Các chất dinh dưỡng trong cơ thể là các chất nào?
các bạn làm nhanh nha mk cần gấp!
tóm tắt phần ý nghĩa của bài 4: chế biến món ăn không sử dụng nhiệt
ai nhanh mình tick cho
mai mình phải học
bảo quản chất dinh dưỡng phải tiến hành trong những giai đoạn nào
giúp mình nha !!!!
có 2 trường hợp:
+chuẩn bị
+chế biến
Để bảo quản chất dinh dưỡng em phải làm gì?
(đề cương ôn tập công nghệ lớp 6 học kì 2)
nhanh lên nhé
gấp !!!!!!!!
Cách bảo quản thực phẩm
-vì sao cần bảo quản thực phẩm
-hãy kể tên các món ăn mà gia đình em hay sử dụng để đãi khách
*giúp mình nha
Cách bảo quản:
Các kỹ thuật truyền thống Phơi khô Nấm khô ... Làm lạnh. Làm lạnh giúp bảo quản thức ăn bằng cách làm chậm sự phát triển và sinh sôi của vi sinh vật cũng như các phản ứng của enzym gây thối rữa thực phẩm. ... Ướp muối. ... Ướp đường. ... Muối chua. ... Hút chân không. ... Ưu điểm. Vì mình không thể tắt mấy con số nên mình sẽ trả lời câu đầu trướcViệc bảo quản thực phẩm để giữ được giá trị dinh dưỡng, mùi vị, và đảm bảo an toàn thực phẩm
1/Gà ta muối xông khói
2/Giò heo muối xông khói
3/Bắp bò muối xông khói
4/Gỏi bò bóp thấu
5/Bò sốt me
....
CHÚC BẠN HỌC TỐT