Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

phạm thảo linh
Xem chi tiết
Võ Nguyễn Anh Thư
Xem chi tiết
Nguyen Duc Long
Xem chi tiết
tam mai
Xem chi tiết
Giang Hoàng Văn
Xem chi tiết
hồ hà phương
Xem chi tiết
vũ việt anh
31 tháng 3 2020 lúc 9:44

có 2 trường hợp:

+chuẩn bị

+chế biến

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa
Đào Ngọc Lan
Xem chi tiết
yến nguyễn lê hoàng
Xem chi tiết
vũ việt anh
31 tháng 3 2020 lúc 9:47

Cách bảo quản:

Các kỹ thuật truyền thống Phơi khô Nấm khô ... Làm lạnh. Làm lạnh giúp bảo quản thức ăn bằng cách làm chậm sự phát triển và sinh sôi của vi sinh vật cũng như các phản ứng của enzym gây thối rữa thực phẩm. ... Ướp muối. ... Ướp đường. ... Muối chua. ... Hút chân không. ... Ưu điểm. Vì mình không thể tắt mấy con số nên mình sẽ trả lời câu đầu trước
Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa
vũ việt anh
31 tháng 3 2020 lúc 9:50

Việc bảo quản thực phẩm để giữ được giá trị dinh dưỡng, mùi vị, và đảm bảo an toàn thực phẩm

1/Gà ta muối xông khói

2/Giò heo muối xông khói

3/Bắp bò muối xông khói

4/Gỏi bò bóp thấu

5/Bò sốt me

....

CHÚC BẠN HỌC TỐT

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa