Bài 14: Thực hiện trật tự an toàn giao thông - Hỏi đáp

Người hay giúp bạn khác trả lời bài tập sẽ trở thành học sinh giỏi. Người hay hỏi bài thì không. Còn bạn thì sao?

1 Trả lời câu hỏi

a,Bình là học sinh của một truog miền núi, nhân dịp hè về thăm bác ruột ở hà nội , Bình mượn xe đạp của bác dạo phố.Khi đến đường Bà Triệu, vì không biết đó là duog một chiều nên bình vẫn đi ngược vào, không mấy anh Hùng đi xe máy đã đâm vào Bình làm Bình nga và xe bị hỏng nặng..

Hỏi : Trong tinh huong tren Binh da vi pham qui dinh nào?Anh Hùng có phải bồi thường cho Bình không? Nếu em la cảnh sát e sẽ xử lí tình huống ntn?

b, Sau một thời gian tập đi xe máy, anh Ba xin được dự thi để lấy bằng lái xe .Lúc thì,thiếu úy cảnh sát gìao thong ngôi phia sau anh Ba để kiểm tra .Đi qua nhiều dãy phố, Ba tuân theo đúng luật giao thông de nga tu có đường ngược chiều, thiếu úy bảo anh : "Đi vào đường (ngược chiều) để mua gói thuốc rồi sẽ thi nốt" nể thiếu úy anh Ba cứ lái xe vào đó.

Hỏi: Anh Ba và thiếu úy ai đúng ai sai? Thoe em anh Ba có thi đỗ ko? vì sao

c, Ngày 20/6/2001 , Bộ giao thông - vận tải đưa ra số liệu : TỪ đầu năm 2001- nay , cả nước xảy ra 10476 vụ tai nạn giao thông(chưa đầy 6 tháng) làm chết 4179 ngườ bị thuowg 11940 người.Tính bình quân mỗi ngày có 27 người chết và 79 người bị thư ( Báo Lao động ngày 22/6/2001)

Hoi: Hãy so sánh số liệu tren với số liệu của các năm sau

Giúp minh với

Được cập nhật 15 tháng 4 lúc 13:26 0 câu trả lời
Click để xem thêm, còn nhiều lắm! Gửi câu hỏi

...

Dưới đây là những câu hỏi có bài toán hay do Hoc24 lựa chọn.

Building.