Bài 12. Độ to của âm

ngyễn bao khanh
Xem chi tiết
Phuong Anh Nguyen
Xem chi tiết
quỳnh anh nguyễn
Xem chi tiết
Hưng Nguyễn
Xem chi tiết
Lisa
Xem chi tiết
Nguyễn Tấn Sĩ
Xem chi tiết
Lily Nguyễn
Xem chi tiết
Ngô Chí Thành
Xem chi tiết
Boy Bánh Bèo
8 tháng 8 2018 lúc 16:39

Ta cần điều chỉnh độ căng chùng của dây đàn.

Bình luận (0)
Phan Nguyễn Thuỳ Trâm
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thu Thúy
3 tháng 9 2018 lúc 16:52

Câu 1 : Vì khi gõ thìa vào miệng cốc làm cốc giao động và phát ra âm thanh.

Câu 2 : Cốc và nước trong cốc sẽ dao động và phát ra âm thanh . Cốc có nhiều nước nhất phát ra âm trầm nhất , Cốc có ít nước nhất phát ra âm bổng nhất .

Vì khi ta làm thế cột không khí dao động và phát ra âm thanh.

Cốc có cột không khí dài nhất phát ra âm trầm nhất .

Cốc có cột không khí ngắn nhất phát ra âm bỏng nhất.

Bài làm của mình có thể sai nên thông cảm cho mình.

Bình luận (1)