Bài 1: Tôn trọng lẽ phải - Hỏi đáp

Người hay giúp bạn khác trả lời bài tập sẽ trở thành học sinh giỏi. Người hay hỏi bài thì không. Còn bạn thì sao?

Chào mọi người, theo như mình thấy thì nhiệm kìa lần này khá rối, chắc mọi người cũng đã biết vụ phốt mới nhất ở web ta rồi đúng không nhỉ? Nội dung của vụ phốt đó là bàn về 1 CTV. Và sau khi xem xét thì thầy phynit của chúng ta đã hủy bỏ tư cách CTV của người đó. Đúng là khi làm CTV thì cần phải hơn các thành viên thường, nếu như không hơn được về mặt kiến thức thì cùng cần phải hơn về cách ăn nói, cứ xử với cách thành viên khác cho đúng mực. Cho dù là được về mặt kiến thức thì cũng nên kiêm tốn một xíu. Qua sự việc trên thì ngoài bạn đấy ra thì chúng ta cũng phải nên suy nghĩ lại. Nhất là các CTV. Rồi nếu như ai còn bất mãn hay chưa hài lòng các CTV chỗ nào thì hãy nói ra hết để cho họ sửa đi :v Mình biết là rất nhiều điều khó nói trực tiếp nên các bạn vào đây nhé.

Link: Bản góp ý cho CTV_hoc24

Người người soát form: - Góc học tập của Nguyễn Nhật Minh | Học trực tuyến - Góc học tập của Hồ Bảo Trâm | Học trực tuyến - Góc học tập của Phạm Thị Diệu Huyền | Học trực tuyến (Acc này mình bị bay mk rồi nên có gì cứ liên hệ với acc mình đăng bài nha, vì acc đăng bài nó bị lỗi ý nên mình dẫn link acc này chứ không phải khoe gì đâu) Mình xin chân thành cảm ơn.

Bài viết chỉ mang tính chất giúp các CTV trở nên tốt hơn chứ không mong muốn có drama ở đây ạ.

10 câu trả lời

Thầy @phynit ơi em thấy ảnh đại diện của bạn @ngô trọng tấn là không phù hợp và hơi mất lịch sự đấy ạ em mong thầy có thể làm cách nào để thay đổi chứ để vậy em thấy ........ không hay đâu ạ

HOÀNG THẾ TÀI,tothailam,Trịnh Tố Uyên,Nguyễn Thành Nam,quachgiakhai,bui duc anh,Cây Kẹo Ngọt,........

Được cập nhật 28 tháng 4 lúc 22:09 10 câu trả lời

#Minhcolongtin – bainayseKHONGbixoa

VÀI GÓP Ý NHỎ CHO HOC24

Chào tất cả các bạn thành viên HOC24, các thầy cô và đặc biệt là thầy Phynit. Em đã làm CTV 1 thời gian ở HOC24, bản thân em có rất nhiều góp ý để xây dựng cộng đồng nhưng chưa nói lên bao giờ. Và chính tại thời điểm này em muốn nêu lên một vài góp ý của mình vì em nghĩ nó ĐANG thực sự cần thiết. Mong các bạn và thầy cô xem xét.

- Thứ nhất là về nút xóa của CTV. Ý kiến của em là khi CTV xóa bài nào đó thì nó sẽ hiện lên một cái khung, CTV sẽ nhập lí do xóa bài vào. Sau đó, dòng tin ấy sẽ được chuyển đến chủ bài viết bị xóa dưới dạng tin nhắn. Điều này sẽ giúp các bạn thành viên hiểu luật hơn, tránh tái phạm lần sau. Hơn thế nữa, các CTV cũng biết chịu trách nhiệm về nút xóa của mình, không có chuyện xóa bừa bãi. Và đặc biệt, cũng không gây hiểu nhầm trong nội bộ.

Về vấn đề xóa thì em vẫn còn một thắc mắc mà đến bây giờ vẫn chưa rõ ạ. Ở mỗi câu hỏi luôn có ô hiển thị và câu hỏi hay, nếu CTV tắt nút tick ở ô hiện thị thì câu hỏi đó coi như đã bị xóa, vậy thầy có biết ai đã tắt dòng hiện thị đó không ạ? Nếu như ô hiện thị đó nó cũng tương đương với nút xóa thì liệu có cần nó nữa không ạ? Trong trường hợp thầy biết ai đã động đến ô hiện thị lỡ hỏi thì bạn ấy lại bảo ấn nhầm thì sao ạ?

- Thứ 2 là nút xóa ở những câu trả lời tải thêm. Em vẫn không hiểu tại sao ở những câu trả lời tải thêm lại không có nút xóa vậy ạ? Thậm chí nút link của các bạn thành viên cũng không có nốt. Một số bạn lợi dụng việc không có nút xóa nên thường spam, trả lời linh tinh ở những câu hỏi trên 10 câu trả lời, là CTV nhưng chúng em cũng chỉ biết nhìn mà chẳng thể làm được gì. Em hi vọng thầy sẽ bổ sung chức năng này sớm ạ.

- Thứ 3 là về vấn đề bảo mật của HOC24. Có lẽ một số bạn cũng đã biết vấn đề bảo mật gần đây rồi và những bạn cũ cũng còn nhớ về chuyện lúc trước nhỉ? Em không biết nhiều về chuyện này nhưng em thực sự hi vọng thầy và Admin của HOC24 có thể cho chúng em thấy một cộng đồng thực sự an toàn. (Em không muốn sau khi đăng bài này lại bị bay nick đâu ạ :)

Cuối cùng cảm ơn mọi người đã đọc

Được cập nhật 3 tháng 4 lúc 14:08 16 câu trả lời

Thưa thầy phynit

Dạo gần đây em thấy có một bạn tên nick là *hận* cứ đi nói xấu lung tung, hình như đây là nick mới lập nên cũng chẳng có nhiều hoạt động cho lắm. năm học mới đã bắt đầu, đồng nghĩa với việc các bạn học sinh sẽ có nhiều bài tập, có thể có nhiều bạn quên kiến thức nên có thể lên hoc24 hỏi mọi người cách giải những bài cơ bản. Thế mà bạn *Hận* lại vào chửi những bạn ấy là ngu, chửi cả thầy cô dạy bạn ấy. Thậm chí, khi em lướt qua một số câu trả lời, em cũng thấy bạn ấy vào nói xấu, theo kiểu khinh người. Bằng chứng ở đây ạ, em mong thầy xem xét qua.

Câu hỏi của Dương Taurus - Toán lớp 7 | Học trực tuyến

Câu hỏi của nguyenhuyen - Mỹ thuật lớp 7 | Học trực tuyến

ở câu hỏi của bạn nguyenhuyen, thầy hãy vào câu tl của Ngô Lê Dung ạ, *Hận* đã cmt ở đó

Câu hỏi của Trần Quốc Lộc - Giáo dục công dân lớp 6 | Học trực tuyến

Em chỉ nói thế thôi, dù sao cũng chúc mọi người học thật giỏi, thật ngoan, chúc cho hoc24 không có thêm phần tử nguy hiểm nào như bạn này nữa ạ

Được cập nhật 31 tháng 12 2019 lúc 10:47 3 câu trả lời
Click để xem thêm, còn nhiều lắm! Gửi câu hỏi

...

Dưới đây là những câu hỏi có bài toán hay do Hoc24 lựa chọn.

Building.