Hỏi đáp môn Giáo dục công dân | Học trực tuyến

Hỏi đáp môn Giáo dục công dân

Người hay giúp bạn khác trả lời bài tập sẽ trở thành học sinh giỏi. Người hay hỏi bài thì không. Còn bạn thì sao?

Hổm nay máy bị hư nặng nề nên mọi chuyện đều hạng chế , hôm nay máy bình thường ròi nên muốn làm 1 vài chuyện . Hồi hổm có người tố cáo tui giang lận , vì hôm đó máy bị hư nên tui không tiện nói nhiều . nên chỉ vơ vơ được có vài câu để giải thích . Ai nhè tối lên lại thấy ai đó đã xóa câu hỏi đó rồi . vậy trong các CTV ai xóa thì tui xin thank nha ! dù không nhất thiết phải xóa .

Trần Hoàng Nghĩa đã chiệu phạt rồi và cũng đã tự phạt mình rồi . Nghĩa tự phạt mình bằng cách nghỉ hoạt động trên hoc24h với 1 thời giang cũng khá lâu . Tui cứ tưởng Nghĩa nghỉ luôn chớ , nhưng sau 1 thời giang Nghĩa cũng trở lại . Vì sợ Nghĩa lại tiếp tục công cuộc nghỉ dài hạng nên tui đã tick cho những câu trả lời đúng của nghĩa ! để khích lệ thôi

Tick nhiều nhưng đâu tink bừa , thực chất tick nhiều cho riêng 1 người nào đó cũng đâu có tội nhể . Thấy đúng thì tick , thấy sai miễn tick . Thế thôi . Cũng đâu có luật nào trên hoc24h nói là không được tick nhiều cho 1 người có nhiều câu trả lời đúng đâu , đúng không ?

vậy cho nên nay thấy người nào tick nhiều cho 1 người nào đó thì đừng nên vội vả kiện cáo

nảy giờ tôi có viết sai chính tả thì cứ việc comment ở dưới nha :))

3 câu trả lời

Thật là tức quá! Ai lại xóa bài của Hung nguyen vậy? Mình mong đó không là thầy cô, vậy chỉ có các bạn CTV! Vậy ai thì ra mặt đi ạ? Minhg không chịu nổi nữa rồi. Đã vậy còn xóa bài của Mashiro Shiina nữa. Thật hết chỗ nói, các bạn thử dò trong danh sách CTV xem có ai thù hằn gì không nha! Thật không chịu nổi.

12 câu trả lời
Click để xem thêm, còn nhiều lắm! Gửi câu hỏi

...

Dưới đây là những câu hỏi có bài toán hay do Hoc24 lựa chọn.

Building.