Hỏi đáp môn Giáo dục công dân

Người hay giúp bạn khác trả lời bài tập sẽ trở thành học sinh giỏi. Người hay hỏi bài thì không. Còn bạn thì sao?

THÔNG BÁO KẾT QUẢ MINIGAME CÂU HỎI THÚ VỊ SỐ THỨ NĂM

MINIGAME CÂU HỎI THÚ VỊ SỐ THỨ SÁU

Chào các bạn, vậy là đã 1 tuần kể từ lúc số thứ 5 của minigame bắt đầu, đáng lẽ ra thứ bảy vừa rồi diễn ra số thứ 6 nhưng vì nhiều lí do nên mình không thể tổ chức số thứ sáu vào tối hôm đó được. Vì thế số thứ sáu sẽ dời qua hôm nay. Trước khi đến với số thứ sáu, chúng ta cùng tìm ra đáp án của số thứ 5 và những người nhận giải thưởng 5GP nào!!!

Câu hỏi tại số thứ 5: "Một năm hoc24 sẽ tuyển CTV bao nhiêu lần? "

Đáp án : 3 lần (Nhiệm kì học kì I, nhiệm kì học kì II, nhiệm kì hè)

Như thế chúng ta cùng chúc mừng duy nhất bạn: Hoàng Minh Phúc. Bạn hãy bình luận dưới câu hỏi này để nhận thưởng 5GP nha.

Thật đáng tiếc bạn Nguyễn Lê Phước Thịnh đã phạm vi, ban đầu bạn trả lời "2 lần" sau đó bạn đã tự xóa đi câu trả lời của mình và trả lời mới thành "3 lần". BTC không đồng ý điều này.

Và giờ là nội dung câu hỏi minigame số thứ sáu: "Phần thưởng tuần của hoc24.vn đối với những bạn có số GP cao nhất mỗi môn và vượt chỉ tiêu 15GP là gì? "

Câu hỏi này rất dễ đúng không nào? Hãy chinh phục nó để nhận lấy 5GP nha! Kết quả được công bố vào 21h thứ bảy ngày 28/11/2020. Các bạn cũng đừng quên vào fanpage của hoc24 để bình chọn cho những bài dự thi mà mình yêu thích ở cuộc thi viết "20/11" do hoc24 tổ chức nhé! <3

14 câu trả lời
Click để xem thêm, còn nhiều lắm! Gửi câu hỏi

...

Dưới đây là những câu hỏi có bài toán hay do Hoc24 lựa chọn.

Building.