Hỏi đáp môn Giáo dục công dân

Người hay giúp bạn khác trả lời bài tập sẽ trở thành học sinh giỏi. Người hay hỏi bài thì không. Còn bạn thì sao?

Mọi người đề có ý kiến của mình về các thành viên của cộng đồng.

Hôm nay em sẽ nói ra một số ý kiến của mình về giáo viên của cộng đồng. (Em không có ý khiêu khích hay chê bai thầy cô mà chỉ là góp ý thôi ạ, nếu có gì làm thầy cô và các bạn không hài lòng thì xin hãy bình luận sửa đổi ạ)

- Về phần chấm điểm thành tích:

Môn Toán:

+ Hiện cô Hà Thùy Dương là người chấm bài. Em thấy cô ấy là phụ trách môn Sinh, nhưng lại chấm bài môn toán. Như vậy thì sẽ thiệt thòi cho các bạn làm những câu hỏi hay bởi vì cô không chuyên Toán nên sẽ khó biết câu hỏi hay hay câu hỏi thường. Vì vậy nên em có ý kiến nên tuyển giáo viên chuyên Toán để chấm bài cho box Toán. (Không hiểu sao cô Bùi Thị Vân lại không làm việc nữa). Đôi khi thầy phynit vẫn chấm box Toán.

+ Mức độ chấm: 1 lần/tuần (thường vào thứ 7). Em nghĩ cần tăng thêm.

Môn Lý:

+ Hiện thầy phynit là người chấm bài.

+ Mức độ chấm: khoảng 3 lần/tuần

Môn Hóa:

+ Hiện cô Cẩm Vân Nguyễn Thị là người chấm bài

+ Mức độ chấm: khoảng 5 lần/tuần

Môn Sinh:

+ Hiện cô Pham Thi Linh là người chấm bài

+ Mức độ chấm: khoảng 4 lần/tuần

Môn Văn:

+ Hiện cô Nguyễn Thu Hương là người chấm bài

+ Mức độ chấm: khoảng 2 lần/tuần. Em nghĩ cần tăng thêm

Môn Anh:

+ Hiên cô Phạm Thị Hồng Nhung là người chấm bài

+ Mức độ chấm: khoảng 3 lần/tuần

Môn Sử, Địa:

+ Hiện cô Ngọc Hnue là người chấm bài

+ Mức độ chấm: 2 lần/tuần. Em nghĩ cần tăng thêm, cô phụ trách hai môn nhưng thời gian chấm lại quá ít. Hơn nữa, cô chuyên Địa nhưng lại chấm Sử, như vậy cũng gây khó khăn cho cô khi chấm. Em nghĩ nên tuyển GV.

Môn Tin, Công Nghệ, GDCD:

+ Hiện có cô Hà Thùy Dương và thầy phynit chấm (Em chỉ biết vậy, không biết còn ai nữa ạ)

+ Mức độ chấm: khoảng 1 lần/năm. Em nghĩ nên tuyển GV. Ba môn này không có giáo viên chấm bài thường xuyên nên sẽ có ít bạn trả lời, ảnh hưởng đến cộng đồng.

- Ý kiến bản thân: Em nghĩ nên tuyển GV các môn Toán, Sử, Tin, Công Nghệ, GDCD. Tăng thời gian chấm lên để các bạn có thể có hứng thú làm bài.

Em cảm ơn mọi người đã theo dõi và đọc bài. Mọi ý kiến về bài viết xin hãy bình luận phía dưới để em sửa đổi. (Mong thầy cô và CTV đừng xóa bài này trước khi nghe ý kiến từ các thành viên và giáo viên).

1 câu trả lời

THƯỞNG CỘNG TÁC VIÊN HOC24 NHIỆM KỲ 5

Như vậy chúng ta đã kết thúc năm học 2017 - 2018, và cũng là lúc các bạn Cộng tác viên hoàn thành nhiệm vụ của mình trong nhiệm kỳ 5. Thay mặt các thầy cô giáo của hoc24, thầy xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã có nhiều cố gắng để giúp đỡ mọi người trong cộng đồng hoc24.vn.

Sau khi tham khảo ý kiến của các giáo viên, hoc24 trao giải thưởng đến các bạn CTV sau đây vì đã có những thành tích nổi bật trong thời gian vừa qua. Dựa theo tiêu chí điểm hỏi đáp (GP), mức độ online thường xuyên, và sự hoạt động tích cực của các bạn.

STT Cộng tác viên Mức thưởng
1 Mến Vũ 400.000đ
2 nguyen thi vang 400.000đ
3 Xuân Dinh 300.000đ
4 Cầm Đức Anh 300.000đ
5 Trần Thọ Đạt 300.000đ
6 Thảo Phương 300.000đ
7 Anh Hoàng Vũ 300.000đ
8 ngonhuminh 200.000đ
9 Tú Quyên 200.000đ
10 lê thị hương giang 200.000đ
11 Thảo Phương 200.000đ
12 Mashiro Shiina 200.000đ
13 Nguyễn Hoàng Anh Thư 200.000đ
14 Nguyễn Thanh Hằng 200.000đ

Các bạn được giải thưởng sẽ được tiếp tục làm Cộng tác viên trong nhiệm kỳ tới (học kỳ 2 năm học 2017 - 2018)

Hoc24 sẽ liên hệ với các bạn được giải để trao giải thưởng.

28 câu trả lời

Đang làm thì tự dưng xóa đi tất cả @@ đánh lại từ đầu.

Cuộc họp số 02 (có lẽ vậy)

vấn đề : TRẢ LỜI CÂU HỎI SÁCH GIÁO KHOA

Đối tượng tham gia: toàn bộ học sinh giáo viên trong hoc24.vn

Mình đã có nhắn tin xin phép thầy phynit, nhưng giờ vẫn chưa thấy thầy reply nên mình lập tức dùng can đảm lập ra cuộc họp này.

Lời đầu tiên cho mình xin hạ thấp bản thân mình xuống, mình cũng chả là gì khi làm ra cuộc họp này, CTV như mình cũng chỉ hơn thành viên thường là một chiếc nhãn mác, hơn thành viên thường là được vào nhóm của CTV, nhưng lại có khi thua thành viên thường về nhiều bài tập khó nhằn.

Sau vấn đề mình bày tỏ hôm nay, nhiều CTV, có lẽ là cả giáo viên, quản lí sẽ có phần dằn mặt mình, nếu như có ai đó, có ai đó thật sự muốn dằn mặt mình, xin hãy bình luận dưới, nếu có, mình sẽ theo ý kiến phản đối hủy bỏ chức vụ CTV, vì còn ai nào nữa đồng thuận cho mình làm sau cuộc trò chuyện này ?

Đối tượng tham gia ở đây, toàn bộ các thành viên, cũng là ngụ ý muốn được các bạn thành viên thường có góp ý cho trang web, cũng như góp ý về kỹ năng sống trong giao tiếp của các bạn vào trong đời sống, để vận động bằng chính sức của mình.

Vấn đề của hôm nay, trả lời câu hỏi sách giáo khoa, nghe thấy rất là vui nhỉ ? Vui cho những người copy nhận được kho báu thông báo dạng như "Bạn đã nhận được 2 GP cho câu trả lời sách giáo khoa", còn những người không copy thì sao ? Đơn giản hơn nhiều "Bạn đã nhận được 1 GP cho câu trả lời đúng". Chắc nhiều người nghĩ 1 với 2 thì chả là bao, nhưng mà 100 và 50 thì nó hơn nhau rất nhiều mặt, ai mà khi thấy được GP chẳng máu, chẳng muốn trả lời cho nhiều, chẳng muốn lên "bảng vàng" danh dự ? Để đánh đổi điều ấy thì bạn đã làm những gì ? Ngoài việc hiến tiền điện để lấy GP, copy những câu trả lời mà đến ngay bản thân mình chả biết 1 xíu xiu gì về nó ? Họa chăng chỉ làm tổn hại đi trí óc của bạn, đã lệ thuộc vào internet quá nhiều...

Và sau khi đã được rất nhiều GP, mong đợi cuộc bầu cử CTV số 3 sẽ tới, lần 1 bầu được tầm 10 người, lần 2 được 20 người, thế lần 3 thì sao ? 100 người không ?

Chức vụ CTV với những người đời đầu là một công việc vinh dự, và cũng khó khăn nữa chứ . Khó khăn với CON ĐƯỜNG để đi đến chức vụ CTV, ngày xưa là thế, ngày nay onl cóp một ngày là bạn đã có đủ tư cách để làm HIỆP SĨ luôn chứ CTV vẫn là hạng xoàng.

Nói có sách, mách có chứng, ta đi đến các danh sách thưởng hàng tháng :

Tháng 10/2016

Trần Việt Linh, Trường THCS Hải Xuân, Móng Cái, Quảng Ninh.

Giải thưởng tháng

Tháng 9/2016

Hoàng Lê Bảo Ngọc, Trường THCS Ba Đình, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Thành viên tích cực tháng 9

Tháng 8/2016

Lê Nguyên Hạo, Trường THCS An Ninh, Huyện Đức Hòa, Long An.

Lê Nguyên Hạo

Tháng 7/2016

Phương An, Trường THCS An Thới, quận Bình Thủy, Cần Thơ.

Giải thưởng tháng 7 cho học sinh tích cực

Tháng 6/2016

Trần Việt Hà, Trường THCS Tô Hiệu, Thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái.

Giải thưởng tháng 6

Tháng 5/2016

Mai Linh, Trường THCS Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội.

Giải thưởng hoc24

Xem xong các bạn thấy sao ? Tầm cao nhất (ở trong hè, là nghỉ hè đấy) là 600 GP, Lê Nguyên Hạo, còn lại là tầm 321 GP trở xuống, đúng không ? Xem xong chắc cũng không ít số người "bọn này cũng cóp chứ làm quái nào như thế, hay là chúng nó hack", nếu thế thì "mời" ta ấn vào trang chủ hiện tại, hiện nay là gì ? Là đang mùa học, và gần đến kì thi học kì, thế mà vẫn băng băng dày đặc số GP các TOP là trên 400 GP, có ai, xin hỏi có ai đã rất "cố gắng" và "giỏi giang" đến mức thế ? Có được vậy, mình đây xin bái làm sư tổ luôn chứ sư phụ là ít, nếu các môn đó là Toán, Hóa, ... mà không phải là câu hỏi sách giáo khoa.

Chính bản thân câu hỏi Sách Giáo Khoa không sai, bản thân trang web mà người nào đó đã cop không sai, sai là sai ở chỗ người cop, sai là sai ở chỗ người chấm, đã không biết quan sát chọn câu trả lời tick, cứ thấy có câu trả lời là "cóp đê , cóp lấy GP đê, mình chai mặt rồi cop được GP bị chửi vẫn hơn là cứ bè bè ở dưới nhìn mấy đứa nó cóp", thành phần nữa là theo phong trào, đây, tình trạng đang thế này đây, hoc24 "ngày càng vững mạnh" ngày nào giờ đây đã trở thành hoc24 "vững mạnh dựa vào trang web khác".

"...lúc đó hoc24 toàn đứa sung mà lúc đó là hè nên cứ đăng câu hỏi 3 phút sau cả lũ CTV lao vô tl có đứa sau vài giây ko dc tick tức ói máu, còn bây giờ. GV dễ tính, 5 đứa cùng tl 1 câu trênh lệch thời gian tầm 1 tiếng mà vẫn tick, đã vậy toàn lũ copier tl với chu kì 20 giây/ 1 câu hỏi thì ngày xưa nghĩ lại chỉ muốn đập đầu vào gối chết thôi cháu ạ :v" - một CTV đời đầu có chia sẻ.

Nhìn qua là biết hoc24 cạnh tranh ngày xưa rất vui, không gian lận, bẳng kiến thức và một chút "kỹ năng bàn phím" là có điểm ngay, bây giờ thì "5 đứa cùng tl 1 câu trênh lệch thời gian tầm 1 tiếng mà vẫn tick, đã vậy toàn lũ copier tl với chu kì 20 giây/ 1 câu hỏi" thì họa chăng sự cạnh tranh ấy ngày xưa không còn ?

Đảo qua một hồi, lại ấn tượng với chữ CTV, CTV là phần thưởng cho các học sinh cố gắng trong các câu hỏi, CTV là gương mặt tiêu biểu cho các bạn khác, đợt 3 tuyển CTV mà thấy copy, chắc, có lẽ không chỉ riêng em sẽ phản đối đâu...

Cải cách như thế nào bây giờ ? Chỉ có ý kiến của các bạn mới đem lại chút ít gì đó cho trang web, xin hãy bình luận ở dưới nhé, cảm ơn các bạn rất nhiều.

Tại sao ta không đảo lại ? Câu hỏi thường 2 GP, sách giáo khoa 1 GP, dù gì sách giáo khoa cũng chỉ là bài tập đã làm trên lớp, chính mắt mình nhìn thấy môn Hóa, học sinh lớp 6 trả lời câu hỏi hóa lớp 11, 12 ôn tập chương cuối, vậy thế chắc đây là con của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT rồi, vậy thế chắc con của Bộ trưởng rất nhiều, vì đi đâu cũng thấy trả lời hơn cấp...

Đón nhận sự phản đối,

With heart,

Trịnh Đức Minh

Được cập nhật 10 tháng 6 lúc 15:00 79 câu trả lời
Click để xem thêm, còn nhiều lắm! Gửi câu hỏi

...

Dưới đây là những câu hỏi có bài toán hay do Hoc24 lựa chọn.

Building.