6. Viết bài luận về bản thân

Thảo Phương
Xem chi tiết
Phùng Công Anh
26 tháng 6 2023 lúc 18:28

Bình luận (0)
Thảo Phương
Xem chi tiết
Đoàn Trần Quỳnh Hương
1 tháng 9 2023 lúc 11:15

Các bằng chứng được đưa ra trong bài luận đều là những bằng chứng có độ đáng tin cậy cao đã được kiểm chứng rõ ràng nhằm tăng sức thuyết phục cho luận điểm, lí lẽ được đưa ra ở phía trước.

Bình luận (0)
Thảo Phương
Xem chi tiết
Đoàn Trần Quỳnh Hương
27 tháng 6 2023 lúc 10:37

Người viết đã đưa ra một loạt bằng chứng có độ tin cậy như blog mang tên "Ngày ngày đọc sách" và các dự án mà người viết đã tham gia để đưa sách tới gần hơn với mọi người. 

Bình luận (0)
Thảo Phương
Xem chi tiết
Đoàn Trần Quỳnh Hương
26 tháng 6 2023 lúc 21:11

Giọng điệu của bài viết luận rất chân thành cho thấy tâm huyết và niềm đam mê mạnh mẽ đối với văn học.

Bình luận (0)
Phùng Công Anh
26 tháng 6 2023 lúc 18:30

thể hiện sự chia sẻ về niềm đam mê văn học.

Bình luận (0)
Thảo Phương
Xem chi tiết
Quoc Tran Anh Le
1 tháng 9 2023 lúc 11:16

- Ở kết bài, thông điệp mà người viết nêu lên là việc đọc sách sẽ là sự kết nối giữa các tâm hồn.

- Em nghĩ, thông điệp này chính xác vì khi đọc sách, người đọc sẽ được kết nối với tư tưởng của tác giả cuốn sách, cũng như có thể chia sẻ nội dung cuốn sách với những người xung quanh.

Bình luận (0)
Thảo Phương
Xem chi tiết
Đỗ Đức Duy
1 tháng 7 2023 lúc 15:54

Xin chào các thành viên của câu lạc bộ,

Tôi xin gửi đến các bạn bài luận giới thiệu bản thân để ứng tuyển vào câu lạc bộ mà tôi yêu thích. Tôi rất háo hức và mong muốn được trở thành một phần của câu lạc bộ này, để có cơ hội gặp gỡ, học hỏi và chia sẻ với những người có cùng đam mê và sự đam mê đó là…

Tôi đã từ lâu có niềm đam mê và yêu thích với hoạt động mà câu lạc bộ của bạn đang tổ chức. Từ khi còn nhỏ, tôi đã theo đuổi và rèn luyện kỹ năng trong lĩnh vực này. Tôi tin rằng việc tham gia vào câu lạc bộ sẽ giúp tôi phát triển và nâng cao khả năng của mình.

Tôi có kinh nghiệm và kiến thức cơ bản về lĩnh vực mà câu lạc bộ của bạn đang hoạt động. Tôi đã tham gia vào một số hoạt động tương tự trong quá khứ và đã có cơ hội làm việc với những người có kinh nghiệm. Tôi đã học được rất nhiều từ những trải nghiệm đó và sẵn sàng áp dụng kiến thức đó vào công việc của câu lạc bộ.

Ngoài ra, tôi cũng có tính cầu thị và sự sáng tạo. Tôi luôn tìm cách để nâng cao chất lượng công việc và đem lại những ý tưởng mới mẻ cho câu lạc bộ. Tôi tin rằng sự sáng tạo và tư duy linh hoạt sẽ giúp câu lạc bộ phát triển và đạt được những thành công lớn.

Tôi cũng là người có tinh thần đồng đội cao. Tôi tin rằng thành công không chỉ đến từ cá nhân mà còn từ sự hợp tác và gắn kết của toàn bộ đội ngũ. Tôi sẵn lòng làm việc nhóm và đóng góp ý kiến để đưa câu lạc bộ đi xa hơn.

Cuối cùng, tôi muốn tham gia vào câu lạc bộ của bạn vì tôi tin rằng đó là nơi tôi có thể phát triển bản thân, gặt hái những thành công và tạo dựng những kỷ niệm đáng nhớ. Tôi sẵn lòng đóng góp và học hỏi từ mọi người trong câu lạc bộ.

Rất mong được trở thành thành viên của câu lạc bộ yêu thích này và cùng nhau xây dựng những điều tuyệt vời. Xin chân thành cảm ơn sự xem xét của các bạn.

Bình luận (0)